Bảo mật thông tin

Ngày đăng: 16/05/2023

Phongthuychomoinguoi.com cam kết sẽ bảo mật các thông tin của quý khách tuyệt đối.

Mục đích và phạm vi thu thập

Khi truy cập website các bạn có thể sẽ được đề xuất nhập hoặc điền thông báo cá nhân như: Email,SĐT,Họ tên... Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chuẩn xác và hợp pháp.

Phongthuychomoinguoi.com không chịu mọi trách nhiệm can dự đến pháp luật của thông báo khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần vào website, số trang quý khách xem, hoạt động trên website Phongthuychomoinguoi.com và các thông tin liên quan đến trình duyệt web như cookie, IP,...

Xem thêm >> Quy định sử dụng tại phongthuychomoinguoi.com

Bảo mật thông tin khách hàng trên phong thủy cho mọi người

Phạm vi sử dụng thông báo

Phongthuychomoinguoi.com thu thập và dùng để thông báo đến người dùng có mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Chúng tôi với thể dùng các thông báo này để liên hệ trực tiếp mang quý khách dưới những hình thức như: Gửi email bài viết, liên hệ chúc mừng sinh nhật,...

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho tới lúc chủ sở hữu đề xuất hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Phongthuychomoinguoi.com.

Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Gọi điện thoại đến 0852217139  hoặc gửi email đến [email protected], chúng tôi kiểm tra thông tin và tiến hành xử lý theo yêu cầu khách hàng. Hoặc xem thông tin và liên hệ phong thủy cho mọi người tại đây.

Cam kết bảo mật

Thông tin khách hàng trên website Phongthuychomoinguoi.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Phongthuychomoinguoi.com.

Việc thu thập và dùng thông tin của thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của quý khách đó, ngoại trừ các trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không chuyển giao hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn tới mất mát dữ liệu tư nhân thành viên, Phongthuychomoinguoi.com sẽ có trách nhiệm thông tin, báo cáo vụ việc cho cơ quan chức năng để xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

LIÊN HỆ

441/14/11B Điện Biên Phủ, Hẻm Đống Đa, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0852217139

email icon Created with Sketch. Email: [email protected]

web icon phongthuychomoinguoi.com

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN