Điều khoản và quy định

Ngày đăng: 09/05/2023

Phongthuychomoinguoi.com là website tổng hợp thông tin về phong thủy, số học, giải mộng, ... do ông Đặng Nguyễn Khôi Nguyên sở hữu với thương hiệu Phongthuychomoinguoi.com.

Miễn trừ trách nhiệm

Mọi thông tin Phongthuychomoinguoi.com cập nhật trên website đều mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ cố gắng đưa thông tin chính xác nhất đến người dùng.

Bên cạnh đó các nội dung đăng tải bạn đọc chỉ nên tham khảo, nội dung có thể sẽ không chính xác hoàn toàn. Phongthuychomoinguoi.com luôn mong muốn sẽ cải thiện nội dung tốt nhất.

<span id='quy-dinh-su-dung'></span>Quy định sử dụng trên website phongthuychomoinguoi.com

Quy định sử dụng

Xin quý khách vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng: 

Tất cả những thông tin trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi Phongthuychomoinguoi.com, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo thông tin. 

Phongthuychomoinguoi.com cập nhật thông tin dựa vào các website, các nguồn tin và các báo chí có uy tín và tin cậy, tham khảo các tài liệu có liên quan trước khi đăng tải.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho Quý khách.  

Phongthuychomoinguoi.com rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi.

Phongthuychomoinguoi.com sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất. Thông qua địa chỉ email: [email protected]  

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng cũng là tiêu chí hoạt động chính của chúng tôi.

Vui lòng ghi rõ nguồn tin "Phongthuychomoinguoi.com" khi quý khách phát hành lại nội dung từ website này.

LIÊN HỆ

441/14/11B Điện Biên Phủ, Hẻm Đống Đa, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0852217139

email icon Created with Sketch. Email: [email protected]

web icon phongthuychomoinguoi.com

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN