Người mệnh Thủy hợp số mấy?

Ngày đăng: 18/06/2023

Tìm hiểu người mệnh Thủy hợp số mấy hay không hợp với số nào không phải là mê tín. Đây là cách để bạn có thể giúp bản thân “tăng cát giảm hung” rất hiệu quả. Rất nhiều chuyên gia phong thủy đã đưa ra nhận định về vấn đề này và đánh giá cao hiệu quả khi bạn chọn đúng con số hợp mệnh Thủy. Chi tiết thông tin về việc chọn số phong thủy này sẽ được giải đáp khi bạn xem hết bài sau. 

Mệnh Thủy hợp và kỵ số nào?

Với người mệnh Thủy sẽ có những con số với tính phong thủy rất đắc lực. Ngược lại, không ít số sẽ khiến vận khí của người mang mệnh Thủy bị hạn chế, gây nên nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nhưng làm thế nào để biết số nào hợp và không hợp với người mang hành Thủy? 

Mệnh Thủy hợp số nào?

Xét theo Ngũ hành thì “Kim sinh Thủy”.Do đó, các số thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy sẽ là lựa chọn tốt nhất. Cụ thể như sau:

- Số thuộc mệnh Thủy là số 0 và và 1.

- Số thuộc mệnh Kim là số 6 và số 7.

Nếu chọn đúng những con số này, phong thủy cùa người thuộc mệnh Thủy sẽ được hỗ trợ để đường công danh thêm suôn sẻ, cuộc sống cũng sẽ thuận lợi hơn.

người mệnh Thủy hợp số mấy

Chọn đúng số hợp với người mệnh Thủy sẽ là sự hỗ trợ rất lý tưởng để mọi sự hanh thông

Mệnh Thủy kỵ số nào?

Nếu đã biết số phù hợp mệnh Thủy thì việc tìm xem số khắc mệnh Thủy nào cần tránh cũng là điều rất quan trọng. Các chuyên gia đã chỉ ra, do trong quan hệ tương khắc của Ngũ hành thì “Thổ khắc Thủy”. Như vậy, những con số thuộc mệnh Thổ sẽ không phải là lựa chọn lý tưởng để người mệnh Thủy lựa chọn. Cụ thể là các số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ. 

Các số thuộc hành Thổ rất kỵ với người mệnh Thủy 

Các số thuộc hành Thổ rất kỵ với người mệnh Thủy 

Tránh “kết thân” với những con số mệnh Thổ sẽ giúp người mang mệnh Thủy hạn chế những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, trong công việc và cả tình duyên. Mọi chuyện cũng vì thế mà sẽ hanh thông, tốt đẹp hơn.

Ý nghĩa của các con số hợp mệnh Thủy

Những con số phong thủy mệnh Thủy đẹp sẽ mang đến ý nghĩa riêng mà bạn cần tìm hiểu để có sự lựa chọn tốt nhất. Cụ thể như sau:

Số 0 -  Con số vô ưu với người mệnh Thủy

Con số này giúp người mệnh Thủy không còn sự buồn phiền, gạt đi những nỗi lo âu trong cuộc sống để trở nên lạc quan hơn. Ngoài ra, người thuộc hành Thủy nếu chọn số 0 sẽ giúp thu hút nhiều may mắn đến với bản thân mình.

số 0

Số 0 giúp người mang mệnh Thủy có cuộc sống vô tư, thoải mái hơn

Số 1 -  Tương trợ mệnh Thủy thành công

Từ trước đến nay, số 1 luôn là con số của người đứng đầu, của nhà vô địch. Điều này có nghĩa là số 1 sẽ đưa người mệnh Thủy đến với sự thành công trong cuộc sống. Đây là con số tương trợ rất tốt về mặt phong thủy mà ai mang mệnh Thủy cần phải ghi nhớ lựa chọn.

số 1 phong thủy

Với người mệnh Thủy, số 1 có thể giúp mang đến sự thành công trong công việc

Số 6 – Con số tài lộc, thịnh vượng

Phát âm của số 6 theo tiếng Hán là “Lục”. Nó có sự đồng âm với từ “Lộc”. Vì vậy, nếu người mệnh Thủy kết hợp với số này trong cuộc sống hay công việc sẽ có nhiều tài lộc và tăng thịnh khí. Nhất là với những ai hoạt động kinh doanh thì đừng bỏ qua con số này. 

số 6 phong thủy

Số 6 có thể giúp người mệnh Thủy có thêm tài lộc. sự thịnh vượng cả về công việc và cuộc sống

Số 7 – Số đẹp giúp mệnh Thủy thu hút vận may

Thu tài, hút lộc và mang đến sự may mắn là lý do người mệnh Thủy nên chọn số 7. Đây là 1 trong những số hợp mệnh Thủy được nhiều người ưu ái chọn hiện nay. Phong thủy, vận khí của người mệnh Thủy cũng vì thế mà tăng lên để có được những điều vui vẻ, thuận lợi nhất trong mọi sự.

ý nghĩa số 1,6, 7

Ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của số 7 khiến nhiều người ưu ái chọn kết hợp 

Cách chọn số may mắn trong cuộc sống người mệnh Thủy

Việc tìm hiểu người mệnh Thủy hợp số mấy sẽ được ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau của cuộc sống. Điển hình như:

Chọn biển số xe cho người mệnh Thủy

Hầu như ai khi mua xe cũng muốn tìm được biển số đẹp, hợp phong thủy. Nó sẽ giúp bạn có những chuyến đi bình an, thuận lợi. Thậm chí, có số xe đẹp còn giúp bạn phát tài trong sự nghiệp và cuộc sống.

Số xe đẹp giúp người thuộc hành Thủy có được vạn dặm bình an, thuận lợi

Số xe đẹp giúp người thuộc hành Thủy có được vạn dặm bình an, thuận lợi

Đối với người mệnh Thủy thì số xe đẹp nên chọn những con số có chứa các số hợp mệnh. Điển hình như: 0, 1, 6 và 7. Bạn không nên chọn số của mệnh Thổ để tránh xảy ra những điều không may mắn khi điều khiển xe.

Chọn số điện thoại đẹp

Có nhiều cách để bạn chọn được số điện thoại đẹp với người mang mệnh Thủy. Có thể kể đến như:

- Chọn số sim theo mệnh: Người mệnh Thủy nên chọn những số thuộc mệnh Thủy và Kim, tránh xa các số mệnh Thổ.

- Chọn số theo quẻ dịch: Nếu bạn mệnh Thủy thì số điện thoại cần có ít nhất là 1 quẻ cát giúp công việc thuận lợi, gia đạo tốt đẹp. Bạn có thể chọn quẻ Địa Phong Thăng hay quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân hay quẻ Phong Hỏa Gia Nhân...

- Chọn quẻ sim theo Âm – Dương: Với người mệnh Thủy thì khi chọn số điện thoại cần chú ý kết hợp số có cả yếu tố Âm và Dương cùng nhau. Theo đó, số sim nên có 5 số chẵn thuộc Âm và 5 số lẻ thuộc Dương để có sự cân bằng.

- Chọn sim số đẹp theo quan niệm dân gian: Những người mang mệnh Thủy có thể chọn sim điện thoại theo các quy luật Tam Hoa, Tứ Quý, Lục Quý, sim Thần Tài, sim Ông Địa... để giúp bản thân có thêm những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống mỗi ngày.

người mệnh Thủy chọn sim gì

Có nhiều cách để người mệnh Thủy tìm được sim điện thoại đẹp như mong đợi

Chọn số nhà hợp mệnh Thủy

Khi tìm hiểu số nhà hợp mệnh Thủy thì bạn có thể chú ý theo số đuôi của tầng nếu đó là nhà chung cư. Theo đó, bạn nên ưu tiên chọn nhà thuộc tầng 1 và tầng 6 là các tầng thuộc hành Hỏa hoặc nhà thuộc tầng 4 và 9 là thuộc hành Kim. Như vậy sẽ có sự hỗ trợ tốt hơn khi xét về tính phong thủy.

người mệnh Thủy chọn số nhà chung cư

Số nhà nếu chọn trong chung cư thì người mệnh Thủy nên ưu tiên các phòng thuộc tầng 1 và 6

Riêng đối với các nhà mặt đất thì việc chọn số nhà sẽ rất khó theo ý muốn. Bởi vị trí nhà và số nhà được cấp ngẫu nhiên theo hành chính. Nếu số nhà không hợp, bạn có thể sử dụng các phương pháp giúp cải vận phong thủy khác như: chọn màu sắc nhà hợp mệnh hay thiết kế cửa nhà hợp phong thủy chẳng hạn.

Chọn số phòng hợp phong thủy khi đi du lịch

Nếu bạn đi du lịch có thể cân nhắc những số phòng hợp mệnh gồm: 0, 1, 6, 7.  Bạn có thể chọn được số đẹp để giúp việc nghỉ ngơi, lưu trú lại khách sạn, nhà nghỉ trong chuyến đi được thuận lợi. Những điều không may mắn hay xui rủi cũng sẽ hạn chế xảy ra trong chuyến đi của bạn.

Nếu bạn đang phân vân không biết người mệnh Thủy hợp số mấy hay kỵ số nào thì hãy xem chia sẻ ở bài trên. Bạn sẽ tìm được số đẹp để có sự kết hợp hiệu quả giúp phong thủy trở nên tốt hơn. Mọi việc trong cuộc sống, công việc hay tình duyên của bạn cũng sẽ trở nên thuận lợi, hanh thông hơn rất nhiều. 

LIÊN HỆ

441/14/11B Điện Biên Phủ, Hẻm Đống Đa, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0852217139

email icon Created with Sketch. Email: [email protected]

web icon phongthuychomoinguoi.com

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN