Người mệnh Hỏa hợp số mấy?

Ngày đăng: 29/09/2023

Bạn có biết người mệnh Hỏa hợp số mấy và kỵ số mấy không? Bạn đắn đo trong việc chọn số nhà, số xe hợp phong thủy với mệnh Hỏa? Thông tin bạn muốn biết sẽ có đầy đủ trong bài. Xem ngay để có sự lựa chọn số hợp phong thủy lý tưởng nhất.

Mệnh Hỏa hợp và khắc với số nào?

Để tìm hiểu số hợp mệnh Hỏa hay không hợp số này thực tế không quá khó. Trong phong thủy, ý nghĩa của mỗi con số sẽ khác nhau. Đồng thời, mỗi số cũng sẽ tương ứng với mệnh riêng. Chỉ cần bạn bỏ chút “tâm tư” để tìm hiểu thì việc lựa chọn sẽ rất đơn giản. 

Số hợp mệnh

Khi xét theo quy luật bát quái, Ngũ Hành thì người mệnh Hỏa sẽ hợp với 3 con số. Đó là số 3, số 4 và số 9. Đây được đánh giá là những số có thể giúp thu hút tài lộc, hỗ trợ người thuộc hành Hỏa gặp dữ hóa lành. Với những ai thuộc hành Hỏa có thể chọn 3 con số này để tăng tính phong thủy tốt đẹp. Nhất là khi chọn số xe, số điện thoại hay số nhà.

Mệnh hỏa hợp số mấy - Số 3,4,9 là những con số đẹp phù hợp với người thuộc mệnh Hỏa

Số 3,4,9 là những con số đẹp phù hợp với người thuộc mệnh Hỏa

Số kỵ và không hợp

Bạn muốn biết mệnh Hỏa kỵ số nào để tránh khi chọn số đẹp hợp phong thủy? Vậy thì nên “né” ngay số 0 và số 1. Đây là 2 con số sẽ khiến những ai thuộc mệnh Hỏa gặp nhiều khó khăn, trắc trở khi “kết thân”. Thậm chí, nó có thể gây nên những tai nạn nếu đó là số xe.

Biết số khắc mệnh Hỏa để có thể tránh kết hợp giúp đảm bảo phong thủy tốt nhất

Biết số khắc mệnh Hỏa để có thể tránh kết hợp giúp đảm bảo phong thủy tốt nhất

Ý nghĩa của các con số hợp mệnh Hỏa

Bạn đã biết 3 con số đẹp với người mệnh Hỏa. Nhưng bạn có hiểu ý nghĩa của mỗi con số cụ thể ra sao khi xét tính phong thủy của mệnh này? Nếu băn khoăn về vấn đề này thì dưới đây sẽ là đáp án.

Số 3 – Con số Thần Tài

Trước hết, số 3 là con số bản mệnh của hành Mộc. Mà trong Ngũ Hành thì “Mộc sinh Hỏa”. Xét về góc độ này thì đây chắc chắn là con số có thể giúp người thuộc mệnh Mộc có sự hỗ trợ để tăng tài lộc và vận khí tốt đẹp hơn. 

Số 3 là con số Thần Tài với những ai mang mệnh Hỏa

Số 3 là con số Thần Tài với những ai mang mệnh Hỏa

Ngoài ra, theo tiếng Hán, 3 được đọc là “Tam”. Nó có âm gần với chữ “Tài”. Như vậy, số 3 cũng được xem là đại diện cho tài trí, tài lộc mà người thuộc mệnh Hỏa có được khi lựa chọn.

Bên cạnh đó, xét về phong thủy thần số học thì 3 là con số của sự cân bằng, vững chắc như hình tam giác. Vì thế, nó có thể giúp mệnh Hỏa có được sự tăng trưởng bền vững, ổn định và tạo nên những kết nối hoàn hảo nhất.

Số 4 – Số may mắn

Nhiều người cho rằng, số 4 là con số không may mắn. Vì theo quan niệm dân gian, 4 đọc là “Tứ”, gần âm với “Tử”. Thực tế lại khác khi xét theo phong thủy của mệnh Hỏa. Bởi trong văn hóa Nhật Bản, 4 được đọc gần với từ “shio” tức là may mắn. Vì vậy, nếu kết hợp với số 4, người mệnh Hỏa sẽ có sự may mắn, thuận lợi trong nhiều việc.

Số 4 là con số của sự thuận lợi, may mắn khi xét phong thủy của người mệnh Hỏa

Số 4 là con số của sự thuận lợi, may mắn khi xét phong thủy của người mệnh Hỏa

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khiến các chuyên gia phong thủy đánh giá số 4 phù hơp với mệnh Hỏa là bởi số 4 thuộc hành Mộc. Do đó, người mệnh Hỏa sẽ có những điều tốt đẹp khi chọn “kết thân” với số 4.

Số 9 – Con số của sự trọn vẹn

Đây là con số hợp mệnh Hỏa được nhiều người chọn. Số 9 được xem là con số của sự trọn vẹn, trường cửu. Ngoài ra, nó còn giúp mang đến sự thịnh vượng, thành công với người mang hành Hỏa. 

Số 9 trong phong thủy của người mệnh Hỏa là sự trọn vẹn, vĩnh cửu

Số 9 trong phong thủy của người mệnh Hỏa là sự trọn vẹn, vĩnh cửu

Hơn thế nữa, trong hôn nhân, số 9 là số thể hiện sự hòa hợp, đoàn kết. Nếu kết hợp với con số này, người mệnh Hỏa sẽ có được sự yên tâm, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Đặc biệt, trong quan niệm dân gian, số 9 là con số quyền lực. Do đó, trong công việc, người thuộc mệnh Hỏa sẽ có thêm sự hỗ trợ để thăng tiến, đạt được những vị trí cao đối với sự nghiệp của mình. 

Cách chọn số may mắn trong cuộc sống người mệnh Hỏa

Bạn đã biết người mệnh Hỏa hợp số mấy thì việc chọn số như thế nào cho hợp hoàn cảnh, hợp phong thủy là điều rất quan trọng. Đặc biệt là trong việc chọn số xe, số nhà hay số điện thoại. Cụ thể như sau:

Chọn số xe

Người mệnh Hỏa cần chú ý trong việc chọn số xe bởi nó ảnh hưởng đến sự an toàn, thuận lợi trong quá trình di chuyển. Mặc dù nói, số 3, 4 thích hợp với người mệnh Hỏa nhưng tốt nhất bạn nên “né” số 49 và 53. Bởi người Việt quan niệm đây là 2 con số xui xẻo, biểu tượng cho cái chết. 

Ngoài ra, trong 3 số hợp mệnh Hỏa có số 3 và 9 thuộc số Dương và số 4 thuộc số Âm. Bạn có thể tham khảo chọn số lẻ nhiều hơn số chẵn để tăng dương khí và có nhiều tài lộc, may mắn.

Chú ý chọn số xe đẹp hợp phong thủy để người mang mệnh Hỏa có sự bình an vạn dặm

Chú ý chọn số xe đẹp hợp phong thủy để người mang mệnh Hỏa có sự bình an vạn dặm

Chọn số nhà

Chọn số nhà người mệnh Hỏa như thế nào để mang đến sự yên ổn, thuận lợi? Điều này được rất nhiều người quan tâm. Bởi nhà là nơi an cư lạc nghiệp nên chọn được số nhà hợp phong thủy sẽ mang đến những điều tốt đẹp, gia đình cũng hòa thuận, an yên hơn.

Không ít người mệnh Hỏa quan tâm đến việc chọn số nhà hợp mệnh để có những điều tốt đẹp

Không ít người mệnh Hỏa quan tâm đến việc chọn số nhà hợp mệnh để có những điều tốt đẹp

Nếu là nhà ở mặt đất thì việc chọn số nhà sẽ hơi khó khăn. Nhưng với nhà chung cư, bạn có thể chọn các căn hộ thuộc tầng 3, 4 hay tầng 9. Các số trong căn hộ cũng có thể cân nhắc 3 con số hợp phong thủy để tìm được số phòng cho phù hợp. Sự cẩn trọng này sẽ giúp mọi sự trong gia đạo cũng trở nên yên ổn hơn.

Chọn số điện thoại 

Bạn đang thắc mắc liệu mệnh Hỏa hợp số điện thoại nào để làm ăn phát đạt? Đây là điều rất nhiều người đang quan tâm. Bởi thực tế, việc chọn số đẹp sẽ hỗ trợ phong thủy rất nhiều, nhất là với người làm ăn kinh doanh. 

Sim số điện thoại hợp phong thủy là yếu tố quan trọng giúp kích hoạt vận khí với người mang mệnh Hỏa

Sim số điện thoại hợp phong thủy là yếu tố quan trọng giúp kích hoạt vận khí với người mang mệnh Hỏa

Kết luận

Theo đó, bạn ngoài việc chú ý chọn dãy số có chứa các số 3,4 9 thì nên chú ý việc cân bằng các số lẻ và chẵn trong số điện thoại của mình. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính cân bằng âm dương mà còn còn giúp người mệnh Hỏa có thêm nhiều may mắn, tài lộc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn số điện thoại theo các số đẹp như: số Tứ Quý, số Tam Hoa, số Thần Tài, số gánh... Đây cũng là sự lựa chọn đang rất phổ biến mà nhiều người ưu ái khi tìm mua số điện thoại giúp tăng phong thủy. Tất nhiên là với người thuộc mệnh Hỏa cũng sẽ không ngoại lệ.

Những thông tin liên quan đến việc người mệnh Hỏa hợp số mấy mà bạn muốn biết đã được chia sẻ trong bài trên. Bạn đừng bỏ qua mà tham khảo ngay để có sự lựa chọn số đẹp, hợp phong thủy cho mình. Khi đó, không chỉ công việc, hôn nhân mà những vấn đề trong cuộc sống cũng sẽ trở nên yên ổn, thuận lợi hơn. 

LIÊN HỆ

441/14/11B Điện Biên Phủ, Hẻm Đống Đa, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0852217139

email icon Created with Sketch. Email: [email protected]

web icon phongthuychomoinguoi.com

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN