Hải Trung Kim là gì? Hợp màu gì? Mệnh gì, số nào, khắc mệnh gì?

Ngày đăng: 08/08/2023

Người thuộc nạp âm Hải Trung Kim có đặc điểm tính cách ra sao? Cuộc đời, sự nghiệp như thế nào? Liệu nạp âm này sẽ hợp mệnh nào, khắc mệnh nào hay nên “kết thân” với con số nào đẹp? Thông tin tổng hợp từ A – Z về nạp âm này sẽ được bật mí ngay ở bài sau.

Nạp âm Hải Trung Kim là gì?

Hải Trung Kim là 1 trong 6 nạp âm thuộc mệnh Kim. Nạp âm này được hiểu là “vàng dưới đáy biển”. Nó cho thấy đây là nạp âm của sự quý hiếm, khó tìm. Theo phong thủy thì trong số những nạp âm của mệnh Kim thì đây là nạp âm có sự điềm đạm nhất. Cuộc sống của những người này có sự bình lặng, ít sóng gió và họ cũng không chủ động tạo sự chú ý với bất cứ ai.

Hải Trung Kim là gì? Hợp màu gì? Mệnh gì, số nào, khắc mệnh gì?

Ý nghĩa nạp âm Hải Trung Kim chính là vàng dưới lòng biển sâu

Người thuộc nạp âm Hải Trung Kim sinh năm nào?

Muốn biết Hải Trung Kim sinh năm nào cần phải xem xét những năm thuộc mệnh Kim. Sau đó, bạn cần phải xét can, chi để tìm ra nạp âm chính xác nhất. Theo đó, người thuộc Hải Trung Kim sẽ sinh vào các năm:

- Giáp Tý: Đây là các năm 1864, 1924, 1984 và 2004. Tuổi Giáp Tý sinh vào các năm này có can chi khá tốt. Những người này sẽ có được sự may mắn nhưng không quá nhiều. Vì vậy, để có được thành công trong công việc hay cuộc sống thì họ cần phải có sự nỗ lực rất lớn.

- Ất Sửu: Đó là các năm 1865, 1925, 1985, 2045. Nạp âm Hải Trung Kim ở những năm này có can chi không may mắn. Điều này khiến con đường công danh và cả cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều trắc trở.

Các năm sinh của Hải Trung Kim là Giáp Tý, Ất Sửu

Các năm sinh của Hải Trung Kim là Giáp Tý, Ất Sửu

Tử vi cuộc đời người mang nạp âm Hải Trung Kim

Bạn muốn hiểu rõ hơn về nạp âm Hải Trung Kim? Vậy bạn đừng bỏ qua thông tin về tử vi cuộc đời của người thuộc nạp âm này ngay dưới đây.

Sự nghiệp nạp âm Hải Trung Kim

Tài năng là điều mà ai cũng phải công nhận với người thuộc Hải Trung Kim. Họ có khả năng phát huy hết kỹ năng của mình khi được làm việc trong môi trường công việc phù hợp. Đặc biệt, họ luôn có sự kiên nhẫn và nỗ lực rất cao để đạt đến thành công bản thân mong muốn. Chính điều này khiến rất nhiều người có sự ngưỡng mộ đối với nạp âm này cũng như nghề nghiệp của người mệnh kim nói chung.

Không những thế, người Hải Trung Kim có sự kiên định trong lập trường, tính cách. Do đó, trước khó khăn họ sẽ không lùi bước. Kết hợp với đó là tính cẩn thận nhưng lại không có sự khéo léo trong các hoạt động giao tiếp. Chính vì vậy, các công việc liên quan tới ngoại giao, tiếp đãi khách hàng sẽ không phù hợp với người mang nạp âm này.

Hải Trung Kim là nạp âm có sự cẩn thận nên thích hợp với những việc liên quan tới tính toán nhiều hơn là giao tiếp

Hải Trung Kim là nạp âm có sự cẩn thận nên thích hợp với những việc liên quan tới tính toán nhiều hơn là giao tiếp

So với tuổi Ất Sửu thì Giáp Tý sẽ kém may mắn hơn. Cơ hội phát triển trong sự nghiệp cũng không được như mong muốn. Nói tóm lại, với người thuộc Hải Trung Kim thì cần phải nỗ lực rất lớn mới có thể mang đến sự thành công.

Chi tiết tình duyên, gia đạo người thuộc Hải Trung Kim

Khác với sự nghiệp, Hải Trung Kim lại có đường tình duyên khá thuận lợi. Tính cách khá lạnh lùng, ít chủ động và có phần nhút nhát được bù trừ bởi sự chu đáo, luôn dành sự ưu tiên đối với người mình thương. Vì vậy, tình duyên của nạp âm này được đánh giá là khá may mắn.

Nhưng ngược lại thì gia đạo của họ sẽ không được tốt đẹp như vậy. Hôn nhân người Hải Trung Kim rất dễ tan vỡ nếu không có sự vun vén từ cả 2 phía. Nạp âm này sẽ không thay lòng nếu nửa còn lại luôn hết lòng yêu thương họ. Ngoài ra, với người thuộc nạp âm này, tình cảm cũng được xem là 1 trong những mục tiêu quan trọng cho họ phấn đấu đạt được trong cuộc sống.

Tính cách người Hải Trung Kim như thế nào?

Có 3 đặc điểm nổi bật trong tính cách nạp âm Hải Trung Kim. Đó chính là:

- Đề cao sự công bằng: Họ là người rất sòng phẳng, giữ chữ tín và tôn trọng tính công bằng. Đây được xem như viên ngọc quý tỏa sáng dưới lòng đại dương.

- Luôn vươn lên trong mọi hoàn cảnh: Bất kể khó khăn thế nào thì Hải Trung Kim luôn rất nỗ lực để vươn lên. Họ không bị số phận quật ngã và ít khi phải đầu hàng trước hoàn cảnh.

- Sống nội tâm: Hướng nội là điểm không thể bỏ qua khi tìm hiểu về tính cách của người Hải Trung Kim. Họ thường hay lo lắng, suy nghĩ đến nhiều vấn đề trong cuộc sống, kể cả đó là những chuyện nhỏ nhặt. Ngoài ra, đây cũng là người rất giỏi che giấu cảm xúc. Vì vậy, họ thường bị xem là người lạnh lùng, khó gần và vô tâm.

Người thuộc Hải Trung Kim rất ít chia sẻ, có tính cách hướng nội

Người thuộc Hải Trung Kim rất ít chia sẻ, có tính cách hướng nội

Hải Trung Kim hợp, khắc mệnh gì?

Muốn biết Hải Trung Kim hợp mệnh gì hay khắc với mệnh nào có thể xem thông tin dưới đây. Nó sẽ giúp bạn có được lựa chọn với người hợp mệnh, hợp nạp âm giúp tăng phong thủy, giảm những điều không may mắn.

Nạp âm Hải Trung Kim nên kết hợp với nạp âm nào nào?

Có 6 lựa chọn lý tưởng để kết hợp mệnh giúp Hải Trung Kim có sự hỗ trợ tốt nhất về phong thủy. Đó chính là:

- Hai nạp âm Hải Trung Kim kết hợp với nhau sẽ tạo ra nhiều lợi ích với sự hài hòa rất lý tưởng.

- Hải Trung Kim kết hợp Thoa Xuyến Kim sẽ giúp sinh lợi trong công việc.

- Hải Trung Kim kết hợp Kim Bạch Kim mang đến sự hanh thông, may mắn.

- Hải Trung Kim kết hợp Tuyền Trung Thủy để có được nguồn lợi lớn.

- Hải Trung Kim kết hợp Trường Lưu Thủy giúp tăng cát, giảm hung.

- Hải Trung Kim kết hợp Đại Hải Thủy sẽ có sự che chở, bảo vệ rất tốt.

Chú ý cân nhắc chọn mệnh hợp với Hải Trung Kim để tăng phong thủy thêm tốt đẹp

Chú ý cân nhắc chọn mệnh hợp với Hải Trung Kim để tăng phong thủy thêm tốt đẹp

Nạp âm Hải Trung Kim khắc với nạp âm gì?

Bên cạnh các mệnh hợp thì việc Hải Trung Kim khắc mệnh gì cũng là điều quan trọng bạn cần quan tâm. Cụ thể thì nạp âm này sẽ khắc với các nạp âm như:

- Hải Trung Kim khắc Lư Trung Hỏa: Dễ sinh khắc khẩu, khó hòa thuận.

- Hải Trung Kim khắc Đại Lâm Mộc: Có sự xung khắc nhẹ

- Hải Trung Kim khắc Lộ Bàng Thổ: Không có kết quả tốt trong mọi sự kết hợp.

- Hải Trung Kim khắc Kiếm Phong Kim: Nhiều thất bại, u buồn.

- Hải Trung Kim khắc Sơn Đầu Hỏa: không có sự tương trợ và xung khắc nhẹ.

- Hải Trung Kim khắc Dương Liễu Mộc: Không hòa thuận, khó hợp tác.

- Hải Trung Kim khắc Bình Địa Mộc: Không thích hợp để hợp tác hay kết hôn.

- Hải Trung Kim khắc Bích Thượng Thổ: Không có kết quả như mong đợi.

- Hải Trung Kim khắc Phúc Đăng Hỏa: Dễ sinh thị phi, hiểu lầm.

Cân nhắc kỹ nạp âm phù hợp để tránh kết hợp nhầm mệnh khiến phong thủy bị ảnh hưởng

Cân nhắc kỹ nạp âm phù hợp để tránh kết hợp nhầm mệnh khiến phong thủy bị ảnh hưởng

Mệnh Hải Trung Kim hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Đây là thông tin nhiều người rất quan tâm. Biết được Hải Trung Kim hợp màu gì và kỵ màu gì sẽ giúp bạn tìm đúng màu sắc phù hợp. Như vậy, phong thủy trong cuộc sống cũng sẽ tốt đẹp hơn.

Mệnh Hải Trung Kim chọn màu nào hợp phong thủy?

Bạn nên biết, quy luật tương sinh của Ngũ Hành là “Thổ sinh Kim”. Do đó, màu sắc của mệnh Thổ sẽ là lựa chọn hàng đầu của mệnh Kim nói chung và Hải Trung Kim nói riêng. Các màu như: nâu đất, vàng nâu rất thích hợp để người thuộc nạp âm Hải Trung Kim lựa chọn.

C:\Users\ASUS\Dropbox\NGỌC\Huệ -5 bài phong thủy (40- 44)- 14.6\Bài 40.Hải Trung Kim hợp màu gì Mệnh gì, số nào, khắc mệnh gì\40-Hai-Trung-Kim-7.jpg

Màu của mệnh Thổ và mệnh Kim là lựa chọn tốt đẹp người Hải Trung Kim nên cân nhắc

Bên cạnh đó, màu thuộc mệnh Kim như: trắng, xám, ghi... cũng là màu tương hợp khi xét theo phong thủy. Với những màu sắc này, bạn sẽ có được sự lựa chọn rất thú vị để tăng thêm những điều thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

Mệnh Hải Trung Kim không nên chọn màu nào?

Khi tìm hiểu thông tin Hải Trung Kim là gì, nhiều người thường muốn biết về các gam màu đại kỵ với nạp âm này. Theo quy luật tương khắc được xét trong Ngũ Hành thì “Hỏa khắc Kim”. Vì thế, Hải Trung Kim không nên chọn màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Đó chính là: đỏ, hồng, cam, tím. Nó sẽ cản trở sự may mắn trong cuộc sống và gây nên nhiều khó khăn, trắc trở.

Không chọn màu của mệnh Hỏa nếu bạn thuộc nạp âm Hải Trung Kim

Không chọn màu của mệnh Hỏa nếu bạn thuộc nạp âm Hải Trung Kim

Nạp âm Hải Trung Kim hợp số nào?

Bạn muốn biết Hải Trung Kim hợp số nào và kỵ số nào? Rất đơn giản! Đáp án sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Số nào hợp với mệnh Hải Trung Kim?

Vì Hải Trung Kim là 1 trong 6 nạp âm của mệnh Kim. Do đó, số 6 và 7 thuộc bản mệnh là những số may mắn nhất định phải lựa chọn. Ngoài ra, do “Thổ sinh Kim” nên người mang nạp âm này cũng có thể chọn các số của mệnh Thổ. Điều này sẽ tăng sự hỗ trợ về mặt phong thủy để có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Các số hợp phong thủy sẽ giúp Hải Trung Kim có được những điều tốt đẹp trong cuộc sống

Các số hợp phong thủy sẽ giúp Hải Trung Kim có được những điều tốt đẹp trong cuộc sống

Số nào kỵ với mệnh Hải Trung Kim?

Ngoài việc tìm số đẹp để “kết thân” thì nạp âm Hải Trung Kim cũng cần né các số thuộc hành Hỏa và hành Mộc. Đặc biệt là các số 3,4 9 của hành Hỏa. Mối quan hệ tương khắc sẽ gây bất lợi lớn với người mang mệnh Kim khi lựa chọn những con số này. Nhất là trong việc chọn số xe hay số nhà là điều không tốt.

Nạp âm Hải Trung Kim hợp hướng nào?

Người thuộc Hải Trung Kim thì hướng nào đẹp để chọn? Đây cũng là 1 trong những thông tin quan trọng mà những ai thuộc nạp âm này rất quan tâm. Khi cần xây nhà, mua đất hay tìm mua căn hộ, bạn cần phải nắm được thông tin về hướng hợp phong thủy. Như vậy, nơi an cư lạc nghiệp của người thuộc Hải Trung Kim sẽ có được sự yên bình, mọi sự trong gia đạo sẽ thuận hòa hơn.

Các hướng hợp mệnh Kim là lựa chọn phù hợp với người mang nạp âm Hải Trung Kim

Các hướng hợp mệnh Kim là lựa chọn phù hợp với người mang nạp âm Hải Trung Kim

Theo phong thủy, Hải Trung Kim sẽ hợp với hướng thuộc mệnh Kim. Đó là hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc. Chọn những hướng này, mọi sự sẽ được hanh thông, may mắn hơn. Mọi điều khó khăn cũng sẽ được hỗ trợ để hóa giải khi có sự hỗ trợ về phong thủy.

Ngược lại, Hải Trung Kim không nên chọn hướng của hành Hỏa để tránh xung khắc. Điều này cũng sẽ giúp ngăn chặn những tà khí hay luồng khí xấu ảnh hưởng tới gia đạo hay nơi làm việc của người mang nạp âm này.

Tất tần tật những thông tin về Hải Trung Kim đã được giải đáp ở trên. Nếu bạn thuộc nạp âm này thì đừng quên tìm hiểu kỹ thông tin. Nó sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn chuẩn xác hơn về phong thủy. Khi đó, việc tìm màu, mệnh, số hợp phong thủy sẽ giúp bạn có thêm sự hỗ trợ để giảm hung, tăng cát. Từ đó, người thuộc nạp âm Hải Trung Kim sẽ có được nhiều điều may mắn, tốt đẹp hơn trong công việc, cuộc sống hay hôn nhân.

LIÊN HỆ

441/14/11B Điện Biên Phủ, Hẻm Đống Đa, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0852217139

email icon Created with Sketch. Email: [email protected]

web icon phongthuychomoinguoi.com

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN