Mệnh kim hợp số nào

Ngày đăng: 02/06/2023

Bạn muốn biết người mệnh Kim hợp số nào để lựa chọn con số đẹp giúp mang vận khí tốt cho bản thân? Bạn đắn đo liệu người mệnh Kim kỵ số nào để tránh chọn nhầm khiến cuộc sống, công việc được hanh thông, thuận lợi? Chi tiết con số đẹp dành cho người mệnh Kim sẽ được giải đáp ngay dưới đây. Bạn hãy tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mệnh Kim hợp,kỵ số nào?

Mệnh Kim hợp số nào?

Rất nhiều người vẫn đắn đo không biết số hợp mệnh Kim là số nào? Theo phong thủy Ngũ Hành, mỗi con số sẽ tương ứng với 1 “hành” khác nhau. Cụ thể như:

- Số 1 thuộc hành Thủy

- Số 2 thuộc hành Thổ

- Số 3 thuộc hành Mộc

- Số 4 thuộc hành Mộc

- Số 5 thuộc hành Thổ

- Số 6 thuộc hành Kim

- Số 7 thuộc hành Kim

- Số 8 thuộc hành Thổ

- Số 9 thuộc hành Hỏa.

<span id='menh-kim-hop-so-nao'></span>Mệnh Kim hợp số nào?

 2, 5, 6, 7, 8 là những con số phong thủy đẹp thích hợp với người mệnh Kim

Xét theo mối quan hệ tương sinh trong Ngũ Hành là “Thổ sinh Kim” thì các con số gồm: 2, 5, 8 sẽ là con số đẹp, phù hợp để người mệnh Kim lựa chọn. Ngoài ra, người thuộc mệnh Kim cũng có thể chọn các số 6 và 7 thuộc hành Kim (cùng mệnh) để có sự hỗ trợ trong cuộc sống. Theo đó, với người mang mệnh Kim thì các số: 2, 5, 6, 7, 8 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Mệnh Kim kỵ số nào?

Người mệnh Kim kỵ số nào cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Để biết người thuộc mệnh này không nên “kết thân” với con số nào để tránh những điều không may thì bạn cần xét tính phong thủy Ngũ Hành của mệnh này. Theo thuyết tương khắc thì “Hỏa khắc Kim” và “Kim khắc Mộc”. Vì vậy, các con số thuộc hành Hỏa là số 9 và số thuộc hành Mộc gồm 3 và 4 sẽ là những con số “kỵ” với mệnh Kim. Tránh xa các con số này sẽ giúp hạn chế những khó khăn, xui rủi trong cuộc sống, công việc hay học tập với người mang mệnh Kim.

<span id='menh-kim-ky-so-nao'></span>Mệnh Kim kỵ số nào?

Người mệnh Kim nên tránh chọn các số 3, 4, 9 để không gặp những điều xui rủi trong cuộc sống

Ý nghĩa của các con số hợp mệnh Kim

Nếu bạn đã biết mệnh Kim hợp số nào thì bạn cũng cần nắm được ý nghĩa thực sự của các con số này. Cụ thể như sau:

Số 2 – Con số của sự cân bằng

Đây là con số thể hiện cho sự cân bằng, hài hòa của vạn vật. Số 2 ý chỉ một đôi, một cặp. Nó là biểu tượng của sự hạnh phúc, đồng lòng trong cuộc sống. Ngoài ra, xét theo quan niệm phương Đông thì số 2 cũng là con số tượng trưng cho sự may mắn và phát triển bền vững.

Người mệnh Kim chọn số 2 để có sự cân bằng

Người mệnh Kim chọn số 2 để có sự cân bằng, ổn định trong mọi việc

Số 5 – Con số của sự bí ẩn

Đây là con số hợp với mệnh Kim mang biểu tượng của sự bí ẩn và uy quyền. Nó xuất hiện trong nhiều biểu tượng mang tính tâm linh của người Việt. Điển hình như: Ngũ Phúc, Ngũ Hành, Ngũ Đức... Con số này được xem là có khả năng kích tài vận để giúp gia đạo thêm may mắn, nhiều tài lộc. Công việc của người mệnh Kim cũng sẽ vì thế mà hanh thông, phát triển thuận lợi hơn. Nếu trong hôn nhân cũng giúp mang đến sự yên ấm, hòa thuận.

Kết hợp với số 5 có thể giúp người mệnh Kim phát triển

Kết hợp với số 5 có thể giúp người mệnh Kim phát triển, thăng tiến 

Số 6 – Con số thuận lợi, phúc lộc

Người Việt thường xem số 6 là con số của tài lộc. Bởi 6 tiếng Hán đọc là “Lục”. Nó gần như đồng âm với từ “Lộc”. Hơn thế nữa, số 6 thuộc hành Thổ mà theo Ngũ hành thì “Thổ sinh Kim”. Vì vậy, nếu người mang mệnh Kim kết hợp với số 6 sẽ mang đến vượng khí giúp thu tài đón lộc hiệu quả. Bên cạnh đó, con số này cũng được xem là “trợ thủ” giúp mệnh Kim có thể quản lý tốt tiền bạc, tránh hao hụt kinh tế một cách hiệu quả.

Số 7 – Con số sức mạnh

Khi tìm hiểu số hợp mệnh Kim 1992 thì nhiều người thường chọn số 7. Vì sao vậy? Bởi 7 là con số biểu tượng cho sức mạnh và sự bí ẩn. Nó còn là con số có dương khí mạnh giúp xua đuổi tà khí, kích thích vận khí tốt phát triển. Đây cũng là lý do mà nhiều người mệnh Kim chọn số 7 để dùng trong số nhà, số xe hay số điện thoại của mình.

Người mệnh Kim và số 7

Người mệnh Kim nên chọn số 7 để có được sự hỗ trợ cho sự nghiệp của mình

Số 8 – Con số thể hiện tiền tài, lộc phát

Tương tự như số 6 thì số 8 theo tiếng Hán đọc là “Bát”, có âm gần giống với “phát”. Vì vậy, con số này được xem là biểu tượng của sự phát triển, của tài lộc sinh sôi. Nếu người mệnh Kim muốn tìm con số để làm số điện thoại phong thủy, số nhà hay chọn biển số xe thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn không tệ chút nào.

Số 8 giúp mang tài lộc, sự thịnh vượng đến cho người mệnh Kim

Số 8 giúp mang tài lộc, sự thịnh vượng đến cho người mệnh Kim

Cách chọn số may mắn trong cuộc sống người mệnh Kim

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người muốn biết nữ mệnh Kim hợp số nào hay nam mang mệnh Kim chọn con số nào để phong thủy tốt đẹp. Bởi thực tế. rất nhiều người Việt xem trọng việc chọn con số may mắn đối với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Điển hình như:

Chọn số xe

Thực tế thì số xe là con số bốc thăm ngẫu nhiên, bạn khó có thể chọn được. Nhưng nếu may mắn chọn đúng các số 2, 5, 6, 7, 8 thì tài lộc, sự thuận lợi sẽ đến với người mệnh Kim. Ngược lại, các con số 3, 4 và 9 là những số đại kỵ nên nếu không may chọn phải thì nó sẽ khiến chủ xe mệnh Kim gặp nhiều điều không thuận lợi. Đó cũng là lý do mà nhiều người hiện nay chọn bỏ tiền ra để làm biển số đẹp, biển số xe phong thủy giúp vạn dặm bình an, may mắn.

Chọn biển số xe hợp mệnh giúp người mệnh Kim vạn dặm bình an

Chọn biển số xe hợp mệnh giúp người mệnh Kim vạn dặm bình an

Chọn số điện thoại

Việc chọn xem mệnh Kim hợp số nào cũng được cân nhắc trong vấn đề tìm số điện thoại. Bởi quan niệm của nhiều người thì số điện thoại hợp phong thủy có thể giúp chủ nhân của nó sở hữu vận may, tài lộc tốt nhất. Vì vậy, với người mệnh Kim thì nên ưu tiên chọn những con số chẵn lẻ kết hợp với các số hợp mệnh. Ví như: 05, 07... Điều này vừa giúp cân bằng âm dương lại mang đến phong thủy tốt đẹp như mong muốn.

Chọn số nhà

Nếu chọn số nhà thì bạn nên ưu tiên những con số hợp với mệnh Kim gồm: 2, 5, 6, 7, 8. Mặc dù số nhà thường khó để lựa chọn, nhất là những căn nhà mặt đất nhưng nếu được thì bạn nên chú ý. Trường hợp bạn chọn nhà chung cư thì nên chọn mua ở các tầng thuộc số hợp mệnh gồm: 2, 5, 6, 7, 8 để giúp mọi sự được bình an, gia đạo êm ấm.

Cần chú ý đến việc chọn số nhà để người mệnh Kim có sự phát tài, phát lộc

Cần chú ý đến việc chọn số nhà để người mệnh Kim có sự phát tài, phát lộc

Chọn số phòng khi đi du lịch

Trong trường hợp người mệnh Kim đi du lịch có thể ưu tiên chọn phòng có các con số hợp với mệnh của mình. Các con số bắt đầu và kết thúc bằng 2, 5, 6, 7, 8 đều sẽ hỗ trợ cho bạn có chuyến đi thuận lợi. Thời gian nghỉ ngơi trong phòng cũng sẽ không có sự cố xui rủi nào xảy ra. Ngược lại, nếu chọn phòng với các con số khắc mệnh như: 3, 4, 9 thì có thể sẽ ảnh hưởng đến phong thủy và xuất hiện nhiều điều không may mắn.

Nếu bạn muốn biết mệnh Kim hợp số nào và chọn số đẹp hợp mệnh ra sao thì đừng bỏ qua bài viết trên. Nó có thể giúp bạn chọn được con số hợp phong thủy và giúp bản thân người mang mệnh Kim có được những điều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống, công việc hay hôn nhân.

LIÊN HỆ

441/14/11B Điện Biên Phủ, Hẻm Đống Đa, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0852217139

email icon Created with Sketch. Email: [email protected]

web icon phongthuychomoinguoi.com

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN