Người mệnh Thổ hợp số mấy và kỵ số mấy?

Ngày đăng: 01/07/2023

Mỗi một mệnh khác nhau sẽ có những con số đem lại may mắn khác nhau cho mình. Đặc biệt những người coi trọng yếu tố tâm linh, phong thủy không quên tận dụng con số đó. Con số may mắn cho người mệnh thổ giúp thăng tiến sự nghiệp, sức khỏe dồi dào. Vậy người mệnh thổ hợp số mấy và kỵ số mấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để có lời giải đáp nhé.

người mệnh thổ hợp số mấy

Những người mệnh thổ hợp số mấy và kỵ số mấy

Người mệnh thổ hợp số mấy, kỵ số nào?

Theo thuyết ngũ hành thì bao gồm 5 yếu tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Trong đó mỗi một mệnh sẽ tương ứng với những năm sinh khác nhau cũng như tính cách đặc trưng. Đối với người mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu. Sẽ sinh vào các năm tương ứng như: 1938, 1998, 1961, 2021, 1990, 1999, 1968, 1991, 1977, 1960,...

Xét đến tính cách thì những người mệnh thổ được biết đến là người khá chăm chỉ, cần cù. Vậy mệnh Thổ là gì Thổ còn là tượng trưng của đất thuộc về hành âm nên cuộc sống của người này khá trầm lặng. 

Mệnh thổ hợp số nào?

Lựa chọn những con số may mắn, tài lộc sẽ mang lại nhiều vận may cho gia chủ. Ngược lại chọn phải những con số không hợp sẽ cản bước làm ăn của bạn. Vậy người mệnh thổ hợp số nào là thắc mắc của rất nhiều người. Con số phù hợp với người mệnh thổ là: số 2, số 5, số 8 và số 9.

Tổng hợp những con số phù hợp với người mệnh thổ

Tổng hợp những con số phù hợp với người mệnh thổ

- Số hai khi đọc chênh đi một chút sẽ mang ý nghĩa là mãi. Vì vậy số này mang đến ý nghĩa của sự tốt đẹp như tài mãi, lộc mãi và phát mãi.

- Số 5 chính là ý nghĩa của một số sinh. Vì vậy lựa chọn số này sẽ giúp công việc và tài lộc của người mệnh thổ sinh trưởng mạnh.

- Số 8 thuộc hành âm mang đến ý nghĩa của sự phát đạt. Vì vậy lựa chọn những con số này cho gia chủ mệnh thổ sẽ mang đến sự may mắn gấp bội lần.

- Số 9 mang ý nghĩa đó chính là sự vĩnh cửu. Nó biểu tượng cho sự may mắn và sự vĩnh cửu muôn đời. Đây được coi là con số hợp mệnh nhất với những người thuộc mệnh thổ trong tất cả các số.

Mệnh thổ kỵ số nào

Khách hàng không chỉ chú ý đến những con số mang đến may mắn và tài lộc. Ngoài ra, những con số tương khắc cũng là yếu tố cần được cân nhắc. Trong ngũ hành thì mệnh thổ sẽ sinh hỏakim tuy nhiên sẽ khắc mệnh mộc.

Do đó, khi lựa chọn con số may mắn mệnh thổ khách hàng nên tránh số thuộc hành mộc. Đó là những con số như 1, 3, 4 đây là những con số không mang lại may mắn mà còn khiến sức khỏe tiền tài bị hao tổn rất nhiều.

Ý nghĩa của các con số hợp mệnh thổ là gì?

Những thông tin bên trên chúng tôi đã chia sẻ mệnh thổ tuổi gì và sinh năm bao nhiêu. Tiếp theo là tìm hiểu ý nghĩa của chi tiết của những con số hợp mệnh thổ trong thực tế như thế nào?

Số 2 con số của sự cân bằng với người mệnh Thổ

Số 2 là con số thể hiện cho có đôi có cặp, có âm phải có dương hoặc có ngày có đêm. Bên cạnh đó còn có vợ thì phải có chồng, có trái thì có phải đây chính là ngụ ý của sự cân bằng và đầy đủ.

Ý nghĩa của số 2 với những người mệnh thổ

Ý nghĩa của số 2 với những người mệnh thổ

Số 2 còn mang ý nghĩa cho sự phát triển, tăng lên gấp đôi. Chính vì vậy được sử dụng ứng nghiệm nhiều trong công việc, sự nghiệp. Với mong muốn mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành, thuận lợi và phát triển.

Số 2 trong dân gian còn có nghĩa là mãi mãi và trường tồn. Luôn bền vững và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống. Khi kết hợp nhiều con số 2 với nhau cũng tạo nên dãy số ý nghĩa và vô cùng tốt đẹp.

Người mệnh thổ hợp số mấy - số 5 con số của sự bí ẩn

Những người mệnh thổ hợp số mấy chắc chắn không thể bỏ qua số 5. Bởi vì ý nghĩa của số 5 chính là luôn mang trong mình những năng lực tích cực, ưa khám phá. Người mệnh thổ sẽ dễ dàng trở thành trung tâm thu hút được sự chú ý của người khác.

Số 5 con số đặc biệt thích hợp với những người mệnh thổ

Số 5 con số đặc biệt thích hợp với những người mệnh thổ

Trong du nhiên thì số 5 chính là đại diện cho sao Ngọc Hành ở chòm sao Bắc Đẩu và Ngũ Hoàng. Chòm sao này đứng ở vị trí trung tâm mang ý nghĩa của người lãnh đạo. Một người có quyền lực, thâu tóm và quy tụ mọi may mắn, tài lộc và tiền bạc.

Số 8 con số hợp mệnh thổ thể hiện tài lộc, tiền tài

Trong văn hóa phương Đông số 8 chính là tượng trưng cho sự thịnh vượng. Theo tiếng Hoa thì 8 có nghĩa là bát khi đọc lệch đi thì sẽ thành phát. Với ý nghĩa là sự phát đạt và giàu sang, phú quý. Còn người Nhật coi con số 8 là con số may mắn thể hiện sự sung túc.

Những người mệnh thổ hợp số mấy không thể bỏ qua số 8

Những người mệnh thổ hợp số mấy không thể bỏ qua số 8

Mang nghĩa may mắn và thành công số 8 được hiện diện ở khắp nơi trong cuộc sống. Hiện nay đã trở thành lựa chọn để diễn ra các sự kiện trọng đại, quan trọng. Nhiều người không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để có được số điện thoại, biển xe, số tài khoản có nhiều số 8.

Người mệnh thổ hợp số 9 nhất

Số 9 là con số Hoàng Cực đại cát đại lợi. Nó tượng trưng cho sự may mắn với nguồn dương khí dồi dào. Khi sử dụng để phối hợp với nhiều con số khác sẽ mang đến ý nghĩa cát lợi và may mắn.

Số 9 tượng trưng cho sự trường tồn và vĩnh cửu

Số 9 tượng trưng cho sự trường tồn và vĩnh cửu

Người mệnh Thổ hợp số mấy - Hướng dẫn cách chọn con số may mắn cho người mệnh thổ

Với những hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn chọn con số may mắn cho từng mục đích khác nhau:

Người mệnh thổ hợp số mấy - Chọn số xe phù hợp cho người mệnh thổ

Những người mệnh thổ nên chọn loại xe có màu đỏ, cam, hồng. Hoặc nếu bạn không thích những màu sặc sỡ đó thì có thể chọn màu nâu, vàng nhạt, bạc hoặc trắng. Không sử dụng xe có màu xanh da trời, đen hoặc xanh lá cây. Đối với biển số xe phong thủy của người mệnh thổ nên chọn biển có con số 5 và 6 là thích hợp nhất.

Nên chọn con số nào thích hợp làm biển số xe người mệnh thổ

Nên chọn con số nào thích hợp làm biển số xe người mệnh thổ

Người mệnh thổ hợp số mấy khi chọn số điện thoại

Sim số điện thoại đẹp là một trong những vấn đề dành được sự quan tâm đặc biệt của người yêu số đẹp. Lý do là chúng ta phải sử dụng số điện thoại hằng ngày cho công việc và cuộc sống.

Lựa chọn số sim điện thoại đẹp, phù hợp với người mệnh thổ

Lựa chọn số sim điện thoại đẹp, phù hợp với người mệnh thổ

Đây là công cụ giúp chúng ta có thể liên hệ với bạn bè, người thân, đối tác,.... Sở hữu sim điện thoại đẹp và hợp mệnh sẽ mang lại tiền tài và sự chú ý từ người khác. Khi chọn sim điện thoại khách hàng nên chọn những sim có nhiều số 2, 5, 8, 9. Bởi vì đây là những số tương sinh sẽ đem lại nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người sở hữu.

Người mệnh thổ hợp số mấy - Cách chọn số nhà cho gia chủ mệnh thổ

Khi mua nhà ngoài việc chú ý đến hướng nhà có hợp gia chủ không. Thì cần phải đặc biệt lưu ý đến việc lựa chọn số nhà mang lại may mắn. Đây cũng chính là cơ sở giúp khách hàng khi đi mua nhà xuống tiền nhanh hơn nếu số nhà đó hợp mệnh. Nếu gia chủ thuộc mệnh Thổ hãy ưu tiên chọn nhà có chứa số 2, 5, 8, 9. Đẹp nhất có thể chọn các số như 55, 88, 99, 22, 25 hoặc ghép các số này lại với nhau đều phù hợp.

Khi mua nhà gia chủ mệnh thổ nên chọn số nhà hợp mệnh

Khi mua nhà gia chủ mệnh thổ nên chọn số nhà hợp mệnh

Khi đi du lịch người mệnh thổ nên chọn số phòng nào?

Nhiều người coi trọng yếu tố tâm linh ngay cả khi đi du lịch họ cũng coi trọng việc chọn số phòng. Nếu sử dụng dịch vụ cao cấp sẽ được tư vấn lựa chọn số phòng phù hợp và ưng ý nhất cho người đi du lịch.

Vậy nên khi đi du lịch bạn có thể ưu tiên chọn những phòng có số 2, 5, 8, 9 nhé. Bởi vì đây là những con số may mắn mang lại nhiều tài lộc cho người mệnh thổ. Chắc chắn khi chọn những con số này sẽ giúp quá trình đi chơi trở nên vui vẻ, suôn sẻ hơn.

Việc phân tích và tìm hiểu người mệnh thổ hợp số mấy rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Những con số này sẽ phù trợ, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân với những lý do mà khoa học khó giải thích được. Các cụ thường có câu có thờ có thiêng có kiêng có lành từ việc lựa chọn con số hợp mệnh. 

LIÊN HỆ

441/14/11B Điện Biên Phủ, Hẻm Đống Đa, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0852217139

email icon Created with Sketch. Email: [email protected]

web icon phongthuychomoinguoi.com

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN