Thành Đầu Thổ là gì? Hợp màu gì? Mệnh gì, số nào, khắc mệnh gì?

Ngày đăng: 31/07/2023

Bạn thuộc cung mệnh Thành Đầu Thổ, một cung mệnh có ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cung mệnh của mình, hãy hiểu rõ Thành Đầu Thổ là gì. Cung mệnh này hợp với những màu sắc như vàng đất, nâu, đỏ, cam, tím và hồng. Ngoài ra, nên tránh sử dụng màu xanh lá cây, xanh rêu, đen và xanh dương, vì chúng có khả năng khắc chế cung mệnh Thành Đầu Thổ.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về cung mệnh của mình và những yếu tố phong thủy liên quan, hãy tìm hiểu về Phongthuychomoinguoi. Điều này giúp bạn có kiến thức sâu hơn và tránh những lựa chọn sai lầm trong việc áp dụng phong thủy vào cuộc sống. Chú ý đến cung mệnh của mình sẽ có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh và trạng thái tổng quát của bạn.

Thành Đầu Thổ là gì?

<span id='thanh-dau-tho-la-gi'></span>Thành Đầu Thổ là gì?

Thành Đầu Thổ là gì?

Hành Thổ đại diện cho đất đai và các yếu tố liên quan đến đá, và trong ngữ cảnh này, ý nghĩa của Thành Đầu Thổ là gì? Thành Đầu Thổ biểu thị một công trình kiên cố, cao ráo, và có khả năng bảo vệ và bao bọc những gì nằm bên trong nó.

"Thành" đại diện cho một cấu trúc hoành tráng và mạnh mẽ, một thành trì chắc chắn và không thể xâm phạm. "Đầu" thể hiện phần trên, phần phía trước của một công trình.

Từ đó, chúng ta có thể hiểu rằng "Thành Đầu Thổ" là một công trình xây dựng vững chắc, với chiều cao và sức mạnh, đảm bảo bảo vệ và khẳng định một vùng đất đai, tạo ra một lãnh thổ an toàn và bảo vệ.

Người thuộc nạp âm Thành Đầu Thổ sinh năm nào?

Theo tử vi, những người thuộc mệnh Thành Đầu Thổ bao gồm những người sinh vào năm Mậu Dần (1938, 1998, 2058) và những người sinh vào năm Kỷ Mão (1939, 1999, 2059). Đối với tuổi Mậu Dần, can Mậu thuộc hành Thổ và chi Dần thuộc hành Mộc. Còn đối với tuổi Kỷ Mão, can Kỷ thuộc hành Thổ và chi Mão thuộc hành Mộc.

Cả hai tuổi này có một điểm chung là Địa chi khắc Thiên can. Do đó, chung quy vận mệnh của những người thuộc hai tuổi này là gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại và thử thách trong cuộc sống. Để thay đổi hoặc giảm bớt những khó khăn và gian truân, bản mệnh cần tu tâm và rèn luyện tính cách của mình.

Tử vi cuộc đời người mang nạp âm Thành Đầu Thổ

Sự nghiệp nạp âm Thành Đầu Thổ

<span id='tu-vi-cuoc-doi-nguoi-mang-nap-am-thanh-dau-tho'></span>Tử vi cuộc đời người mang nạp âm Thành Đầu Thổ

Tử vi cuộc đời người mang nạp âm Thành Đầu Thổ

Những người thuộc mệnh Thành Đầu Thổ có những đặc điểm tính cách đã được đề cập trước đó, và điều này làm cho họ thích hợp với nhiều công việc như quản lý và bảo vệ. Với tính trung thực và thẳng thắn của mình, họ có thể làm việc trong các vị trí như thủ quỹ hoặc các công việc liên quan đến kiểm tra và giám sát.

Nếu những người làm chủ hiểu rõ về điều này và giao nhiệm vụ cho những người mệnh Thành Đầu Thổ, họ không cần lo lắng về việc làm sai hay thiếu sót.

Chi tiết tình duyên, gia đạo người thuộc Thành Đầu Thổ

Trong cuộc sống tình cảm, người mang mệnh Thành Đầu Thổ sẽ trải qua nhiều biến đổi. Để đạt được hạnh phúc, họ cần cẩn thận và sáng suốt hơn, không nên quá nhạy cảm và suy nghĩ quá nhiều, vì số mệnh đã định sẵn và không thể tránh khỏi.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 hoặc 10 âm lịch, cuộc sống tình duyên của bạn sẽ được ổn định và hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu sinh vào tháng 3, 4, 6, 8 hoặc 12 âm lịch, bạn có thể trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên. Và nếu sinh vào tháng 5, 7 hoặc 12 âm lịch, bạn có thể trải qua ba lần thay đổi về đường tình duyên.

Tuy mệnh Thành Đầu Thổ mang đến một số khó khăn trong tình duyên, nhưng thông qua sự tỉnh táo và linh hoạt, bạn có thể vượt qua những thay đổi này và tìm được hạnh phúc trong cuộc sống tình cảm.

Tính cách người Thành Đầu Thổ như thế nào?

Mệnh Thành Đầu Thổ được đánh giá cao với tính cách thật thà, nguyên tắc, và trung thực. Họ đặt chữ tín lên trên hết và luôn nỗ lực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Họ không chấp nhận sự lươn lẹo, bất trung và lừa dối của người khác. Để tránh mất thời gian, họ sẽ tránh xa những người như vậy.

Với mục tiêu rõ ràng trong công việc và kế hoạch cuộc sống, những người mang mệnh Thành Đầu Thổ thường cố gắng gấp đôi so với người khác.

Ý nghĩa của mệnh Thành Đầu Thổ tương tự như một "thành trì" bảo vệ vững chắc. Vì vậy, họ có bản tính che chở, trở thành một điểm tựa an toàn cho người khác trong những thời điểm khó khăn.

Thành Đầu Thổ hợp, khắc mệnh gì?

Nạp âm Thành Đầu Thổ nên kết hợp với nạp âm nào nào?

Thành Đầu Thổ nên kết hợp với nạp âm nào nào?

Để đạt được sự thuận lợi và suôn sẻ trong công việc, việc lựa chọn người bạn đồng hành và đồng cộng tác có mệnh hợp và tuổi hợp là vô cùng quan trọng. Khi hai người có mệnh hợp, họ sẽ cùng chia sẻ định hướng, mục tiêu và kế hoạch chung.

Xét từ góc độ tuổi và mệnh, người mệnh Thành Đầu Thổ sẽ tương sinh với những người có tuổi thuộc Mệnh Hỏa và Thổ.

Nạp âm Thành Đầu Thổ khắc với nạp âm gì?

Trái lại, nạp âm Thành Đầu Thổ sẽ khắc với những người có tuổi thuộc mệnh Mộc và Thủy:

Trái lại, nạp âm Thành Đầu Thổ sẽ khắc với những người có tuổi thuộc Mệnh Mộc và Thủy:

Hải Trung Kim (1924-1925, 1984-1985)

Kiếm Phong Kim (1932-1933, 1992-1993)

Sa Trung Kim (1954-1955, 2014-2015)

Kim Bạch Kim (1962-1963, 2022-2023)

Thoa Xuyến Kim (1970-1971, 2030-2031)

Bạch Lạp Kim (1940-1941, 2000-2001)

Giản hạ thủy (1936-1937, 1996-1997)

Tuyền Trung Thủy (1944-1945, 2004-2005)

Thiên Hà Thủy (1966-1967, 2026-2027)

Đại Khê Thủy (1974-1975, 2034-2035)

Đại Hải Thủy (1922-1923, 1982-1983)

Trường Lưu Thủy (1952-1953, 2012-2013)

Đại Lâm Mộc (1928-1929, 1988-1989)

Dương Liễu Mộc (1942-1943, 2002-2003)

Tùng Bách Mộc (1950-1951, 2010-2011)

Bình Địa Mộc (1958-1959, 2018-2019)

Tang Đố Mộc (1972-1973, 2032-2033)

Thạch Lựu Mộc (1980-1981, 2040-2041)

Nạp âm Thành Đầu Thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Mệnh Thành Đầu Thổ chọn màu nào hợp phong thủy?

<span id='nap-am-thanh-dau-tho-hop-mau-gi-ky-mau-gi'></span>Nạp âm Thành Đầu Thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Theo nguyên lý tương sinh và tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thành Đầu Thổ hợp với màu vàng đất, màu nâu (màu tương hợp). Họ cũng có thể chọn màu đỏ, cam, tím và hồng (màu tương sinh), đại diện cho hành Hỏa.

Tuy nhiên, nên tránh sử dụng màu xanh lục, đen và xanh nước biển (màu tương khắc), đại diện cho hành Mộc và Thủy. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp theo nguyên lý này có thể tạo ra một môi trường hài hòa và tích cực cho người mệnh Thành Đầu Thổ.

Mệnh Thành Đầu Thổ không nên chọn màu nào?

Bản mệnh Thành Đầu Thổ có mối liên kết với hành Kim (vì Thổ sinh Kim), điều này liên quan đến các màu trắng, xám và ghi. Tuy nhiên, mệnh này lại bị khắc bởi hành Mộc (vì Mộc khắc Thổ), gồm các màu xanh lá cây và xanh rêu. Ngoài ra, Thành Đầu Thổ cũng khắc chế hành Thủy (vì Thổ khắc Thủy), bao gồm các màu đen và xanh dương.

Vì vậy, nói chung, không nên sử dụng các màu thuộc hành Kim, Mộc và Thủy cho mệnh này. Cần hạn chế sử dụng các màu trắng, xám, đen và xanh, vì mặc dù chúng đẹp và phổ biến, nhưng lại không phù hợp với bản mệnh Thành Đầu Thổ. Việc sử dụng những màu này có thể tạo ra cảm giác u ám, buồn chán trong ngôi nhà và cản trở tài lộc và sức khỏe của gia chủ.

Nạp âm Thành Đầu Thổ hợp số nào?

Số nào hợp với mệnh Thành Đầu Thổ ?

<span id='so-nao-hop-voi-menh-thanh-dau-tho'></span>Số nào hợp với mệnh Thành Đầu Thổ ?

Người Mệnh Thổ thường hợp với các con số 2, 5, 8 và 9. Sử dụng những con số này thường xuyên trong cuộc sống có thể mang lại may mắn và thuận lợi cho người mệnh Thổ.

Lý do chọn những con số này phù hợp với mệnh Thổ dựa trên nguyên tắc tương sinh và tương khắc của ngũ hành. Mỗi mệnh sẽ hợp với những con số khác nhau, và những con số đó có thể mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho người có mệnh hợp với nó. Dưới đây là bảng liệt kê các con số tương ứng với từng hành và quẻ:

Người mệnh Thổ thường hợp với các con số 2, 5, 8 và 9. Sử dụng những con số này thường xuyên trong cuộc sống có thể mang lại may mắn và thuận lợi cho người mệnh Thổ.

Lý do chọn những con số này phù hợp với mệnh Thổ dựa trên nguyên tắc tương sinh và tương khắc của ngũ hành. Mỗi mệnh sẽ hợp với những con số khác nhau, và những con số đó có thể mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho người có mệnh hợp với nó. Dưới đây là bảng liệt kê các con số tương ứng với từng hành và quẻ:

Số nào kỵ với mệnh Thành Đầu Thổ ?

Ngược lại, người thuộc hành Thổ nên tránh các số không hợp như 3 4 (do Mộc khắc Thổ). Những con số này có thể ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của người mệnh Thổ.

Từ đó, khi tìm hiểu về mệnh Thổ và con số phù hợp, ta có thể biết được những con số thuộc mệnh Thổ và những con số của các mệnh hỗ trợ Thổ. Đồng thời, cần tránh các con số chế ngự Thổ để đảm bảo sự phù hợp và cân nhắc trong sử dụng con số trong cuộc sống.

Nạp âm Thành Đầu Thổ hợp hướng nào?

<span id='nap-am-thanh-dau-tho-hop-huong-nao'></span>Nạp âm Thành Đầu Thổ hợp hướng nào?

Theo quan điểm Phongthuychomoinguoi, người mệnh Thành Đầu Thổ hợp với hai hướng chính là Đông Bắc và Tây Nam. Điều này có ý nghĩa quan trọng về việc xác định hướng nhà, vì hướng nhà có thể ảnh hưởng đến sự may mắn, thuận lợi và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Kết luận

Dưới đây là tất cả những thông tin giải thích về mệnh Thành Đầu Thổ và ý nghĩa của nó. Bài viết đã cung cấp câu trả lời cho câu hỏi về màu sắc phù hợp và hướng lựa chọn cho mệnh này. Mong rằng nội dung đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Phongthuychomoinguoi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những gợi ý và hướng dẫn phù hợp để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

LIÊN HỆ

441/14/11B Điện Biên Phủ, Hẻm Đống Đa, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0852217139

email icon Created with Sketch. Email: [email protected]

web icon phongthuychomoinguoi.com

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN