Người mệnh mộc hợp số mấy

Ngày đăng: 10/06/2023

Người mệnh mộc hợp số mấy để có thể phù trợ cho công việc thuận lợi, may mắn. Việc giải đáp mệnh Mộc hợp với số nào sẽ giúp chúng ta lựa chọn được những con số may mắn cho bản thân, nhận được nhiều vượng khí trong cuộc sống cũng như công việc. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết với chuyên gia phong thuỷ.

Người mệnh Mộc sẽ hợp những số nào trong phong thuỷ

Người mệnh Mộc sẽ hợp những số nào trong phong thuỷ

Mệnh mộc hợp, kỵ số nào?

Mệnh mộc tượng trưng cho sự sinh sôi, bền bỉ và tràn đầy năng lượng tích cực của vũ trụ. Những người mệnh Mộc sinh vào các năm: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003,  2010,  2011,  2018, 2019. Chúng ta cần đối chiếu năm sinh để tìm ra được những con số may mắn và số tối kỵ cần tránh.

năm sinh người mệnh Mộc

Bảng đối chiếu năm sinh người mệnh Mộc

Mệnh mộc hợp số nào

Chúng ta sẽ dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc để xác định người mệnh mộc hợp số mấy. Ngoài 2 con số liên kết chủ đạo với người mệnh Mộc là số 3 & 4, chúng ta có thể sử dụng những con số liên kết với mệnh Thuỷ (0, 1). Bởi lý do là Thuỷ sinh Mộc. Ngoài ra, thuyết ngũ hành phong thuỷ còn chỉ ra rằng mệnh Mộc Chấn phù hợp với số: 1, 3, 4, 9. 

Mệnh mộc kỵ số nào

Theo quy luật tương sinh ngũ hành, Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ. Những con số đại diện cho mệnh Kim (6, 7) và mệnh Thổ (2, 5, 8) sẽ kỵ đối với người mệnh Mộc.

Do đó, người mang mệnh Mộc sẽ hợp các con số 0, 1, 3, 4, 9 và cần tránh các con số 2, 5, 6, 7, 8.

Những con số tương sinh, hợp với mệnh Mộc

Những con số tương sinh, hợp với mệnh Mộc là 0, 1, 3, 4, 9

Ý nghĩa của các con số hợp mệnh Mộc 

Tại sao những con số đưa ra lại hợp với mệnh Mộc, giúp thúc đẩy phù trợ cho sự thăng tiến và viên mãn trong cuộc sống của gia chủ?

Số 0

Trong phong thủy, hành Mộc thường được liên kết với sự sinh sôi, tăng trưởng và phát triển. Phòng thủy số 0 được coi là một không gian trung tâm, đại diện cho sự cân bằng, ổn định và đại diện cho hành Thuỷ. Trong phong thuỷ nhà ở cho mệnh Mộc, số 0 nằm ở vị trí trung tâm mang gam màu xanh lá, màu gỗ sẽ đem lại sự hài hoà, gần gũi rất hợp với mệnh Mộc.

Ý nghĩa số 0 với người mệnh Mộc

Ý nghĩa số 0 với người mệnh Mộc

Số 1

Trong dãy số tự nhiên bỏ số 0, số 1 đứng ở vị trí đầu tiên và tương ứng với sao Nhất Bạch thuộc mệnh Thủy. “Thủy sinh Mộc” nên những con số đại diện cho mệnh này cũng là số hợp mệnh Mộc. 

Theo thần số học, số 1 chính là sự bắt đầu, cội nguồn, gốc rễ của tất cả mọi thứ tồn tại trong cuộc sống. Ngoài ra đây còn là một biểu tượng của sự chiến thắng, thăng hoa, sức khỏe và cuộc sống trường thọ. 

<span id='so-1'></span>Số 1 ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy ngoại giao tốt

Số 1 ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy ngoại giao tốt

Số 3

Số 3 thường biểu thị sự thịnh vượng, sự phát triển, sự sáng tạo và trường tồn. Nếu năm sinh của bạn có chữ số cuối là 3 hoặc tổng các chữ số của năm sinh là 3 (ví dụ: 1983, 1992). Lúc này số 3 có thể được coi là số hợp phù hợp với mệnh Mộc của bạn.

số chủ đạo của người mệnh Mộc

Con số chủ đạo của người mệnh Mộc

Số 4

Số 4 – là bội số của 2, con số đại diện cho sự ổn định trong công việc, sự hoà hợp, hạnh phúc và an lành trong cuộc sống. Bạn để ý năm sinh có đuôi là 4 hoặc tổng các chữ số của năm sinh là 4 (ví dụ: 1976, 1984), thì hãy quan tâm đến 4 vì nó có thể phù trợ bạn trong cuộc sống.

<span id='so-4'></span>Số 4 – bội số của 2 nhân đôi sự tốt đẹp  <span id='so-9'></span>Số 9

Số 4 – bội số của 2 nhân đôi sự tốt đẹp

Số 9

Số 9 quyền lực đại diện cho các bậc vua chúa. Con số mà ai cũng mơ ước sở hữu bởi nó được coi là “lucky number” tượng trưng cho phồn thịnh, vĩnh cửu, trường tồn.

<span id='so-9'></span>Số 9 tượng trưng cho sự vĩnh cửu

Số 9 tượng trưng cho sự vĩnh cửu, bền vững ai cũng muốn sở hữu

Người mệnh mộc hợp số mấy đã được lý giải. Tuy nhiên, để có được một phân tích chính xác và chi tiết hơn về số hay dãy số hợp phù hợp với mệnh mộc. Chúng ta sẽ cần phải dựa trên các yếu tố như ngày sinh, giờ sinh, và các yếu tố khác trong bản mệnh của bạn để đưa ra đánh giá chính xác và đưa ra lời khuyên phù hợp. Việc tham khảo các chuyên gia phong thủy hoặc nhà tư vấn phong thủy sẽ giúp bạn tìm ra số may mắn nhất hợp với bản mệnh. 

Cách chọn số may mắn trong cuộc sống người mệnh Mộc

Nhiều người cẩn thận lựa chọn những con số may mắn cho mọi công việc lớn nhỏ trong cuộc sống. Điển hình như chọn sim điện thoại số đẹp, chọn biển số xe, chọn số nhà, chọn quà tặng hay thậm chí là chọn phòng nghỉ đi du lịch… Bởi nhiều người tin rằng những con số chủ đạo có thể mang lại may mắn cho họ. Chính vì vậy việc dựa vào phân tích người mệnh mộc hợp số mấy sẽ giúp người mệnh này lựa chọn được những con số có thể phù trợ cho mình.

Chọn số xe

Mua xe cũng là 1 trong những việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Bởi số tiền bỏ ra không hề nhỏ mà nó còn là phương tiện chuyên chở chúng ta hàng ngày. Nhiều người quan điểm chọn xe hợp màu, biển số đẹp sẽ được thuận lợi trong công việc, kinh doanh và may mắn trên từng khung đường.

Theo phong thủy những người mệnh Mộc sẽ hợp với màu xe: Màu xanh dương, màu đen, xanh đen, vàng, trắng. Các con số liên quan đến biển số xe mệnh Mộc nên ưu tiên là 1 & 2, đặc biệt là số 1 vì mang hành “Thuỷ”.

chọn màu xe và biển số xe theo phong thuỷ

Hướng dẫn chọn màu xe và biển số xe theo phong thuỷ

Chọn số điện thoại

Sim số điện thoại đẹp nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng. Lý do là chúng ta sử dụng nó hàng ngày trong công việc, trong cuộc sống. Đây là cách để chúng ta liên hệ với người thân, bạn hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè,…Sở hữu sim điện thoại hợp mệnh sẽ mang lại tiền tài, các quan hệ và sự chú ý từ người khác.

Theo phong thủy ngũ hành, người thuộc mệnh Mộc Chấn trong Sim điện thoại nên có các số 1, 3, 4, 9. Người thuộc mệnh Mộc Tốn thì nên chọn sim điện thoại có số 1, 3, 4.

Phân tích sâu xa hơn, việc lựa chọn sim số điện thoại có thể dựa trên 1 cơ sở đánh giá nữa, đó là theo thuyết âm dương. 

- Số lẻ đại diện cho “dương” tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn.

- Số chẵn đại diện cho “âm” tượng trưng cho sự bền vững, ổn định.

Khi chọn số điện thoại, người mệnh Mộc nên 5 số lẻ và 5 số chẵn, tức là có sự cân bằng âm dương. Hy vọng đạt được sự may mắn, ổn định và bền vững.

Người mệnh Mộc lưu ý nên tránh các con số tương khắc khi chọn sim số điện thoại. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, do đó 2 con số 6 & 7 nên tránh lựa chọn nếu không muốn bị chế ngư, kiềm tài.

<span id='chon-so-dien-thoai'></span>Chọn số điện thoại hợp mệnh cho người mệnh Mộc

Chọn số điện thoại hợp mệnh cho người mệnh Mộc

Chọn số nhà

Mua nhà không chỉ lựa chọn hướng mà nhiều người còn đặc biệt chú ý đến số nhà. Lấy đây là 1 trong những cơ sở để xuống tiền nhanh hơn bởi nó hợp mệnh. Nếu gia chủ mệnh Mộc vẫn hãy ưu tiên số nhà chứa các số 1, 3, 4, 9. Đẹp nhất là 33, 39, 99, 93, 19, 91.

Chọn số phòng khi đi du lịch

Không ít bạn kỹ tính, người mệnh mộc hợp số mấy là book phòng chứa các con số đó. Đơn giản họ cảm thấy an tâm và có cảm giác an toàn hơn cho lựa chọn đó. 

Việc tìm hiểu và phân tích người mệnh mộc hợp số mấy có thể vận dụng rất nhiều trong thực tế đời sống. Những con số có thể phù trợ, đem lại may mắn cho chủ nhân luôn tồn tại mà chúng ta không thể lý giải được bằng khoa học. Các cụ có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, lựa chọn số hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn cho mệnh Mộc. 

LIÊN HỆ

441/14/11B Điện Biên Phủ, Hẻm Đống Đa, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0852217139

email icon Created with Sketch. Email: [email protected]

web icon phongthuychomoinguoi.com

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN