Đại Lâm Mộc là gì? Hợp màu gì? Mệnh gì, số nào, khắc mệnh gì?

Ngày đăng: 10/08/2023

Đại Lâm Mộc 1 trong 6 nạp âm thuộc Mệnh Mộc. Rất nhiều điều thú vị về phong thủy của nạp âm này được không ít người quan tâm. Liệu mệnh Mộc này có đặc điểm sự nghiệp, tình duyên như thế nào? Bản mệnh này sẽ hợp hay khác với mệnh nào? Lần lượt những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Đại Lâm Mộc là gì? Sinh năm nào?

Đại Lâm Mộc xét theo nghĩa Hán Việt thì Đại tức là lớn. Mộc là cây. Lâm chính là rừng. Như vậy, nạp âm này có nghĩa là cây lớn ở trong rừng. Hiểu đơn giản thì đây chính là cây đại thụ. Người thuộc nạp âm này sẽ sinh vào năm Mậu Thìn (1928, 1988) và Kỷ Tỵ (1929, 1989).

Đại Lâm Mộc là gì

Đại Lâm Mộc được hiểu là cây cổ thụ lớn trong rừng

Đặc điểm tính cách, sự nghiệp của người mang mệnh Đại Lâm Mộc

Mệnh Đại Lâm Mộc mặc dù thuộc mệnh Mộc nhưng lại có những đặc điểm riêng về tính cách, sự nghiệp. Điển hình như:

Tính cách

Thường thì người mang mệnh Mộc này luôn có sự ôn hòa và thường khoan dung với người khác. Họ không tham vọng nhiều nhưng lại có ý chí rất kiên cường giống như hình ảnh cây cổ thụ giữa rừng vậy. Bên cạnh đó, người thuộc nạp âm này cũng rất ham học hỏi, tìm tòi những cái mới. Do đó, hiểu biết của họ về cuộc sống khá nhiều.

Nạp âm Mộc này có sự ôn hòa, khoan dung với mọi mối quan hệ

Nạp âm Mộc này có sự ôn hòa, khoan dung với mọi mối quan hệ

Sự nghiệp

Đại Lâm Mộc có sự nghiệp không mấy vững chắc. Họ khó có được thành công ngay từ đầu mà đòi hỏi sự kiên trì vượt qua khó khăn mới có được sự nghiệp bền vững. Với tính cách của nạp âm này thì những công việc liên quan đến đạo đức sẽ rất thích hợp với họ. Điển hình như: cảnh sát, giáo viên, bác sĩ...

Ngoài ra, với tính tương sinh trong Ngũ Hành là “Thủy sinh Mộc” thì người thuộc nạp âm này có thể chọn làm việc với các công việc liên quan tới nước để có sự thuận lợi, suôn sẻ. Có thể kể tới như: kinh doanh thức uống, buôn bán hải sản...

Tình duyên

Đường tình duyên của mệnh Mộc này khá êm đềm. Bởi tính cách trầm ổn của họ nên khi tìm được người gắn bó họ sẽ chung sống cả đời, ít cãi vã hay phát sinh vấn đề trong hôn nhân. Họ luôn dành sự thật lòng và chung thủy với đối phương. Đặc biệt, người thuộc nạp âm này thường làm chỗ dựa rất chắc chắn đối với một nửa còn lại của mình khi cả 2 gặp khó khăn.

<span id='tinh-duyen'></span>Tình duyên của người Đại Lâm Mộc có sự êm đềm, hòa thuận

Tình duyên của người Đại Lâm Mộc có sự êm đềm, hòa thuận

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu nào và khắc màu nào?

Màu sắc hợp mệnh Đại Lâm Mộc là thông tin rất quan trọng về mặt phong thủy. Bởi với nhiều người, chọn được màu hợp mệnh có thể hóa giải nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, vận khí phong thủy cũng sẽ tăng lên khi bạn chọn được màu sắc hợp với mệnh.

Các màu hợp mệnh Đại Lâm Mộc

Đầu tiên, mệnh Mộc sẽ hợp với màu xanh lá. Vì thế, nạp âm này cũng không ngoại lệ. Xanh lá là màu sắc tương hợp để bạn lựa chọn cho các ứng dụng trong cuộc sống. Ngoài ra, trong Ngũ Hành thì “Thủy sinh Mộc”. Vì thế, màu sắc của Mệnh Thủy như: đen, xanh dương cũng là lựa chọn để tăng thêm phong thủy cho người thuộc mệnh Mộc này.

Màu của mệnh Thủy rất hợp cho người Đại Lâm Mộc lựa chọn

Màu của mệnh Thủy rất hợp cho người Đại Lâm Mộc lựa chọn

Màu sắc đại kỵ với Đại Lâm Mộc

Nếu bạn thuộc Đại Lâm Mộc thì không nên chọn màu của Mệnh kim. Bởi trong Ngũ Hành thì “Kim khắc Mộc”. Nếu chọn trang trí nhà cửa, phụ kiện, quần áo thì các màu như: trắng, bạch kim, màu ghi đều không phải là sự lựa chọn tốt. Phong thủy của mệnh Mộc này có thể sẽ bị ảnh hưởng nếu chọn sai màu phong thủy.

Không chọn màu của mệnh Kim cho nạp âm Mộc này

Không chọn màu của mệnh Kim cho nạp âm Mộc này

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp số nào , khắc số nào?

Mệnh Đại Lâm Mộc là một trong mười mệnh của người ta trong phong thủy. Nó đại diện cho sự kiên nhẫn, sức mạnh và sự ổn định. Hãy lưu ý rằng các yếu tố khác trong bản cá nhân của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến mệnh Đại Lâm Mộc của bạn. Việc tư vấn với một chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động của mệnh Đại Lâm Mộc đối với cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp số nào

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp số 3 : Nếu bạn có mệnh Đại Lâm Mộc và số 3 trong ngày sinh của mình, đây là một tổ hợp tốt. Nó biểu thị sự cầu tiến, sự sáng tạo và may mắn trong sự nghiệp.

Ngoài ra Mệnh Đại Lâm Mộc hợp số 5 , theo quan niệm phong thủy, đại diện cho nguồn năng lượng của môi trường tự nhiên. Đây là một trong những mệnh tốt nhất để xây dựng ngôi nhà và tận dụng được năng lượng từ thiên nhiên

Mệnh Đại Lâm Mộc khắc số nào

Mệnh Đại Lâm Mộc không hợp số 4 : Nếu bạn có mệnh Đại Lâm Mộc và số 4 trong ngày sinh của mình, đây là một tổ hợp không tốt. Nó biểu thị khó khăn trong công việc, sức khỏe yếu và trở ngại trong cuộc sống.

 

Các mệnh tương hợp giúp tăng phong thủy của nạp âm Đại Lâm Mộc

Để có được sự hỗ trợ tốt nhất đối với yếu tố phong thủy thì người thuộc nạp âm Đại Lâm Mộc cần chọn người có mệnh phù hợp. Như vậy, dù là sự nghiệp hay hôn nhân thì đây luôn là yếu tố có thể mang đến vận may, sự thuận lợi nhất.

- Đại Lâm Mộc kết hợp Lư Trung Hỏa: Giúp mang đến thành công trong sự nghiệp hay trong tình duyên.

- Đại Lâm Mộc và Sơn Hỏa Đầu: Tạo nên sự phát triển nhảy vọt trong mọi sự khi lửa trên núi tiếp xúc với cây đại thụ trong rừng.

- Đại Lâm Mộc kết hợp với Đại Lâm Mộc: Hai mệnh Mộc này khi kết hợp sẽ tạo nên mối quan hệ bền chặt, vững chắc.

- Đại Lâm Mộc kết hợp Thiên Thượng Hỏa: Tạo nên những điều cát lợi cho cuộc sống của nạp âm mệnh Mộc.

- Đại Lâm Mộc kết hợp Đại Khê Thủy: Sinh ra nhiều cát lợi, phát triển tốt đẹp trong mọi vấn đề của cuộc sống.

- Đại Lâm Mộc kết hợp Thiên Hà Thủy: Cây lớn được tưới tắm bởi nước trên trời sẽ có sự sinh sôi, phát triển tốt đẹp.

- Đại Lâm Mộc kết hợp Sơn Hạ Hỏa: Khi Mộc sinh Hỏa có thể mang đến điềm cát lợi rất tốt.

- Đại Lâm Mộc kết hợp cùng với Tuyền Trung Thủy: Đây cũng là mệnh hợp mệnh Mộc vì sự kết hợp này sẽ mang tới may mắn và cả tài lộc.

- Đại Lâm Mộc kết hợp Dương Liễu Mộc: Một cây đại thụ cứng cáp và 1 cây dương liễu mềm mại sẽ hỗ trợ, giúp đỡ nhau có được thành công.

Chú ý mệnh hợp với Đại Lâm Mộc để mang đến sự tốt đẹp trong mọi việc

Chú ý mệnh hợp với Đại Lâm Mộc để mang đến sự tốt đẹp trong mọi việc

Những mệnh khắc với Đại Lâm Mộc

Bên cạnh mệnh hợp Đại Lâm Mộc thì bạn cũng cần phải nắm được mệnh khắc với nạp âm này. Khi đó, việc lựa chọn mệnh kết hợp sẽ “né” những mệnh này để tránh những điều không tốt đẹp. Cụ thể như sau:

- Đại Lâm Mộc kết hợp Hải Trung Kim: Lựa chọn này sẽ gây nên nhiều bất lợi trong mọi sự, từ công việc đến nhân duyên.

- Đại Lâm Mộc kết hợp Thành Đầu Thổ: Không có kết quả tốt nếu hai mệnh này hợp lại với nhau vì cây lớn sẽ không thể sống được trong đất của tường thành thiếu dưỡng chất.

- Đại Lâm Mộc kết hợp Tích Lịch Hỏa: Mặc dù “Mộc sinh Hỏa” nhưng Tích Lịch Hỏa lại là đại kỵ với nạp âm Mộc này. Bởi khi sét đánh xuống thì cây lớn sẽ phải hứng chịu đầu tiên và sét có thể làm chết cây. Do đó, sự kết hợp này không hề tốt chút nào.

- Đại Lâm Mộc và Sa Trung Kim: xét theo Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc nên sự kết hợp này sẽ không mang đến kết quả như mong muốn. Mặc dù không phải là đại kỵ nhưng tốt nhất là nên hạn chế kết hợp.

- Đại Lâm Mộc và Kim Bạch Kim: Đây cũng là lựa chọn kết hợp không lý tưởng bởi trong Ngũ hành thì 2 mệnh này tương khắc. Nếu không phải bất đắc dĩ thì tốt nhất là tránh hợp tác trong mọi sự.

- Đại Lâm Mộc và Sa Trung Thổ: Cây lớn rất khó để phát triển trong môi trường đất pha cát. Vì thế, nếu 2 nạp âm này kết hợp sẽ không thể có kết quả như mong muốn.

- Đại Lâm Mộc và Thoa Xuyến Kim: Sự lựa chọn kết hợp này có sự tương khắc nhẹ.

Nạp âm Đại Lâm Mộc có sự tương khắc với rất nhiều nạp âm khác trong Ngũ Hành

Nạp âm Đại Lâm Mộc có sự tương khắc với rất nhiều nạp âm khác trong Ngũ Hành

Trên đây là thông tin chi tiết về Đại Lâm Mộc. Nếu bạn thuộc nạp âm này hãy tham khảo những chia sẻ trên để có sự lựa chọn phong thủy hợp lý. Như vậy, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, dù là về sự nghiệp, tình duyên hay những điều cát lợi trong cuộc sống.

LIÊN HỆ

441/14/11B Điện Biên Phủ, Hẻm Đống Đa, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0852217139

email icon Created with Sketch. Email: [email protected]

web icon phongthuychomoinguoi.com

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN