Bình Địa Mộc là gì? Hợp màu gì? Mệnh gì, số nào, khắc mệnh gì?

Ngày đăng: 10/08/2023

Người mang mệnh Bình Địa Mộc liệu có phải là người may mắn? Phong thủy của mệnh này có gì đặc biệt hay không? Nếu bạn muốn biết cụ thể đối với nạp âm Mệnh Mộc này hãy xem thông tin trong bài. Khi đó, bạn sẽ biết làm thế nào để đảm bảo phong thủy của mệnh Mộc này luôn tốt đẹp, hạn chế những điều không may trong cuộc sống.

Khái niệm cơ bản mệnh Bình Địa Mộc

Nói đơn giản thì ý nghĩa của tên mệnh Bình Địa Mộc chính là cây ở đồng bằng. Đây là loại cây thân thảo, nhỏ nhắn. Đặc tính của những người này là sự lịch thiệp, dễ gần. Họ cũng rất giản dị và có sự bao dung với mọi người. Tuy nhiên, đây cũng là mệnh mộc khá yếu đối về tính cách. Họ thường không thể hiện được cá tính của mình trước người khác vì sự nhu nhược, thiếu lập trường của mình.

Bình Địa Mộc là gì

Mệnh Mộc với hình ảnh cây cối mềm nhỏ ở trên đồng bằng bao la

Năm sinh của người thuộc nạp âm Bình Địa Mộc

Các năm Kỷ Hợi (1959 và 2019) cùng năm Mậu Tuất (1958 và 2018) sẽ là những năm thuộc mệnh Bình Địa Mộc. Tuy nhiên, tính cách, cuộc đời của 2 năm sinh sẽ có sự khác nhau như sau:

- Năm Mậu Tuất: Các năm này thuộc thiên can Mậu và hành Thổ. Ý nghĩa của nó là sự đầy đủ gốc rễ, cành ngọn. Họ là người có sự tài giỏi và rất xuất chúng.

- Năm Kỷ Hợi: Các năm này thuộc can Kỷ và hành Thổ. Vì thế, so với các năm Mậu Tuất ở trên thì người thuộc năm Kỷ Hợi sẽ có cuộc sống nhiều sóng gió, ít yên ổn hơn.

Tuy nhiên, thực tế thì dù là năm nào hay mệnh nào thì việc đối mặt với khó khăn, thử thách là điều không thể tránh khỏi. Điều quan trọng là bạn phải biết tự nỗ lực và vươn lên trong cuộc sống để có được sự thành công như những gì mong đợi.

Các tuổi Kỷ Hợi và Mậu Tuất thuộc nạp âm Bình Địa Mộc

Các tuổi Kỷ Hợi và Mậu Tuất thuộc nạp âm Bình Địa Mộc

4 Đặc điểm về nạp âm Bình Địa Mộc

Muốn hiểu rõ hơn về Bình Địa Mộc thì bạn hãy xem ngay 4 đặc điểm sau:

Tính cách

Đặc điểm tính cách Bình Địa Mộc khác với các nạp âm mộc khác. Đây là loài cây thân thảo sống ở đồng bằng. Vì vậy, quá trình phát triển sẽ không phải đương đầu với nhiều khó khăn, gió bão. Chính điều này tạo nên tính cách của người mệnh Mộc luôn hiền hòa, mềm dẻo và có phần khéo léo. Trong nhiều tình huống của cuộc sống, họ rất biết cách dung hòa các mối quan hệ.

Người thuộc Bình Địa Mộc có sự mềm mỏng, ôn hòa về tính cách

Người thuộc Bình Địa Mộc có sự mềm mỏng, ôn hòa về tính cách

Tuy nhiên, tính cách của nạp âm Mộc này cũng thiếu sự cương trực và có phần nhu nhược. Ở nhiều trường hợp, họ không có chính kiến của mình. Nhìn chung, với tính cách ôn hòa, thân thiện đã giúp người thuộc Bình Địa Mộc có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Họ thường được quý nhân phù trợ.

Sự nghiệp

Nếu là Bình Địa Mộc sinh vào các năm thuộc Mậu Tuất thì thành công dễ đến hơn so với người sinh năm Kỷ Hợi. Đánh giá từ các chuyên gia về phong thủy cho biết, những công việc liên quan tới ngoại giao, nông nghiệp, tư vấn, giáo dục, y tế... đều là lựa chọn rất lý tưởng đối với mệnh Mộc này.

Chỉ khi chọn đúng nghề hợp với bản mệnh thì nạp âm này mới có thể phát huy được tối đa năng lực của mình. Như vậy, thành công cũng sẽ đến nhanh hơn với người thuộc nạp âm mộc này.

Tình duyên

Với tính cách mềm mỏng, dễ gần nên mệnh Bình Địa Mộc rất dễ dàng để lại ấn tượng tốt đẹp với người khác phái ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ luôn cho đối phương cảm giác muốn được bảo vệ, che chở cho mình. Ngoài ra, với tính cách bao dung với mọi người thì mệnh Mộc này cũng dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của đối phương. Vì thế, trong hôn nhân hay tình yêu, Bình Địa Mộc rất dễ có được hạnh phúc và sự yên bình.

Nạp âm Mộc này dễ có được hạnh phúc nhờ tính cách bao dung với lỗi lầm của đối phương

Nạp âm Mộc này dễ có được hạnh phúc nhờ tính cách bao dung với lỗi lầm của đối phương

Gia đạo

Đa số người thuộc Bình Địa Mộc sẽ biết cách ổn định gia đạo của mình. Họ có sự điểm đạm nên có thể giúp gia đình hòa thuận hơn. Đây cũng là những người có sự chân thành trong các mối quan hệ. Họ sống tình cảm, biết lắng nghe người khác. Do đó, gia đạo của nạp âm này khá êm ấm, hạnh phúc. Không những thế, khả năng quản lý tài chính của nạp âm Mộc này khá tốt. Họ biết cách tiết kiệm nên có thể tạo nên gia đình rất vững chắc, ổn định.

 

Việc tìm hiểu phong thủy Bình Địa Mộc có thể giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Khi đó, các mối quan hệ hay công việc cũng sẽ trở nên thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Bình Địa Mộc hợp số nào, không hợp số nào?

Bình Địa Mộc hợp số nào?

Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Mộc tương sinh với Mệnh Thủy và tương hợp với mệnh Mộc, nhưng lại khắc Mệnh kim. Vì vậy, khi lựa chọn số điện thoại hay số nhà..., những người mang mệnh Mộc nên chọn các số liên quan đến mệnh sinh Mộc như 0 và 1, cũng như số 3 và 4.

Bình Địa Mộc không hợp số nào?

Trong quá trình chọn số, cần tránh những số liên quan đến mệnh khắc Mộc như 2, 5, 6, 7 và 8. Những số này tương ứng với mệnh Kim và Mệnh Thổ, không phù hợp với người mang mệnh Mộc.Tóm lại, để tìm số điện thoại phù hợp với mệnh Mộc, hãy chọn các số liên quan đến mệnh sinh Mộc và tránh các số liên quan đến mệnh khắc Mộc.

Màu sắc hợp và khắc với Bình Địa Mộc

- Màu hợp với Bình Địa Mộc: Các màu thuộc mệnh Thủy, Mộc chính là các màu lý tưởng cho người nạp âm Mộc này chọn. Bởi đây là màu của mệnh tương sinh (Thủy) và tương hợp (Mộc). Điều này giúp bạn có sự hỗ trợ phong thủy tốt đẹp hơn. Vì vậy, bạn nên chọn các màu như: xanh dương, đen, xanh lá là lựa chọn phù hợp nhất.

- Màu khắc mệnh Bình Địa Mộc: Đó là các màu của hành Kim (Xám, trắng, ghi) hay màu của hành Hỏa (Cam, đỏ, hồng). Đây là những màu tương khắc, ảnh hưởng không tốt tới phong thủy của mệnh Mộc.

Chú ý chọn màu hợp mệnh để có sự hỗ trợ tốt nhất về phong thủy với Bình Địa Mộc

Chú ý chọn màu hợp mệnh để có sự hỗ trợ tốt nhất về phong thủy với Bình Địa Mộc

Mệnh nào khắc và hợp với Bình Địa Mộc?

Xét về phong thủy thì các mệnh hợp Bình Địa Mộc gồm có:

- Sơn Đầu Hỏa

- Thiên Thượng Hỏa

- Đại Hải Thủy

- Tuyền Trung Thủy

- Dương Liễu Mộc

- Tùng Bách Mộc

- Phúc Đăng Hỏa

- Trường Lưu Thủy

- Tích Lịch Hỏa

- Bình Địa Mộc

- Tang Đố Mộc

- Giản hạ thủy

- Lư Trung Hỏa

- Sơn Hạ Hỏa

- Đại Lâm Mộc

- Thiên Hà Thủy

- Đại Khê Thủy

- Thạch Lựu Mộc.

Đây đều là các mệnh có sự tương hợp và tương sinh với Bình Địa Mộc. Sự kết hợp này sẽ hóa giải những khó khăn, mang đến kết quả tốt đẹp, thuận lợi nhất trong công danh hay trong gia đạo, tình duyên.

Nhiều mệnh hợp để người Bình Địa Mộc lựa chọn kết hợp giúp tăng thêm tài lộc, thịnh khí

Nhiều mệnh hợp để người Bình Địa Mộc lựa chọn kết hợp giúp tăng thêm tài lộc, thịnh khí

Bên cạnh đó, có một số mệnh mà Bình Địa Mộc không nên chọn để kết hợp nếu muốn mọi chuyện trở nên khó khăn, bất trắc hơn. Cụ thể là:

- Hải Trung Kim

- Sa Trung Kim

- Lộ Bàng Thổ

- Kiếm Phong Kim

- Kim Bạch Kim

- Bạch Lạp Kim

- Thoa Xuyến Kim

- Ốc Thượng Thổ

- Thành Đầu Thổ

- Sa Trung Thổ

- Bích Thượng Thổ.

Các hướng hợp – khắc với Bình Địa Mộc

Nếu muốn mua đất, cất nhà thì hướng tốt là điều mà nạp âm Bình Địa Mộc nhất định phải biết. Cụ thể, mệnh này sẽ có 2 hướng rất tốt để chọn. Đó là hướng chính Bắc và chính Đông. Cả 2 hướng này có thể giúp mệnh Mộc mọi chuyện thuận lợi, tài lộc hanh thông. Mọi việc đều sẽ tốt đẹp, an yên hơn khi chọn hướng phong thủy này.

Ngược lại, nếu chọn hướng Chính Tây hay chính Nam sẽ khiến mệnh Mộc này gặp nhiều điều không may mắn. Do đó, bạn cần hết sức lưu tâm đến việc chọn hướng hợp phong thủy để hạn chế những điều không may xảy ra.

Vai trò của việc chú ý phong thủy cho người mệnh Bình Địa Mộc

Thực tế, việc chọn màu, mệnh hợp với Bình Địa Mộc không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn tới phong thủy của cuộc sống. Tuy nhiên, nó cũng sẽ hỗ trợ một phần nào để giúp tăng sự cát lợi và giảm nhiều điều hung trong cuộc sống.

Hơn thế nữa, trong các mối quan hệ hôn nhân hay công việc, nếu chọn được người hợp mệnh sẽ giúp mọi điều thuận lợi, suôn sẻ hơn. Các vấn đề không tốt như: thất bại, đổ vỡ cũng sẽ hạn chế đi không ít.

Có nhiều cách để tăng phong thủy mà người thuộc mệnh Bình Địa Mộc cần phải chú ý

Có nhiều cách để tăng phong thủy mà người thuộc mệnh Bình Địa Mộc cần phải chú ý

Để tăng tính phong thủy trong cuộc sống thì người thuộc mệnh Bình Địa Mộc cần chú ý đến cách chọn trang phục, trang trí nội thất với màu hợp mệnh. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng thêm các vật phong thủy hợp với mệnh Mộc để chiêu tài, thu lộc một cách hiệu quả. Điều này sẽ mang đến những lợi ích không hề nhỏ để người thuộc mệnh Mộc này có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn hơn.

Mọi thông tin liên quan tới mệnh Bình Địa Mộc đều được giải đáp từ A – Z ở trên. Đây là nạp âm có cuộc sống khá yên ổn và tính cách khá tốt, dễ gặp được niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Vì vậy, bạn đừng quên chú ý những yếu tố phong thủy trên để có được những điều thú vị hơn trong cuộc sống của mình.

LIÊN HỆ

441/14/11B Điện Biên Phủ, Hẻm Đống Đa, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0852217139

email icon Created with Sketch. Email: [email protected]

web icon phongthuychomoinguoi.com

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN